Kinguin advent rest
 
 

Thông tin về Top Achat

logo Top Achat

TopAchat là một cửa hàng trực tuyến chuyên về phần cứng máy tính và cung cấp một danh mục lớn các sản phẩm công nghệ cao giá rẻ, tin tức mới nhất và khả năng tùy chỉnh máy tính của bạn.

Dịch vụ được cung cấp bởi Top Achat

Máy tính tùy chỉnh với Configomatic (đảm bảo các thành phần tương thích 100%). Máy tính theo bộ theo nhu cầu của bạn. Tùy chọn lắp ráp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Giao hàng Colissimo, Giao hàng tận nhà, Chronopost 24h, Relais......

Top Achat là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này official store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
PaypalCarte BleueMasterCardVisa

  • Website chính thức: Top Achat
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Top Achat

Bạn có thể bình luận hay trả lời tin nhắn bằng cách đăng nhập×

trả lờianswering the message of

500 kí tự còn lại

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Sikher
Sikher
13:34, 4 thg 3, 2017tại dlcompare.fr
Encore un tres tres bon site d'achat de materiel, pas forcement les moins chere, ils font partit de ceux qui ont le catalogue le plus rempli a ma connaissance
Một trang web rất rất tốt khác để mua thiết bị, không nhất thiết phải rẻ nhất, chúng nằm trong số những trang có danh mục phong phú nhất theo hiểu biết của tôi
henr iquema cias
henr iquema cias
09:14, 19 thg 5, 2015tại dlcompare.fr
Pas le bon prix : 59.9 € sur le site -_-" Sérieux, faut arrêté d'être c à un moment donné...
Không đúng giá: 59,9 € trên trang web -_-" Nghiêm túc mà nói, bạn phải ngừng là c vào một lúc nào đó...
coucou06
coucou06
15:35, 7 thg 12, 2013tại dlcompare.fr
nul.... sav inexistant.... en attente de mon colis (imprimante) depuis 1 mois sans nouvelles. des voleurs. n'y allez pas !
không .... không tồn tại sav .... đợi gói (máy in) của tôi trong 1 tháng mà không có tin tức. kẻ trộm. đừng đi !
Nicolas
Nicolas
07:02, 2 thg 6, 2013tại dlcompare.fr
Je suis étonné de ne pas voir de commentaire sur top achat encore ! Toujours les prix les moins chère et des promos fréquentes ! J'ai déjà commandé plus de 1000 € chez eux et aucun soucis ;) JE RECOMMANDE !
Tôi ngạc nhiên khi chưa thấy bình luận nào về mua hàng hàng đầu! Luôn luôn có giá rẻ nhất và khuyến mãi thường xuyên! Tôi đã đặt hàng hơn 1000 € từ họ và không phải lo lắng;) TÔI KHUYẾN NGHỊ!
Step into the time-bending world of Stargate: Timekeepers, where strategy and mystery converge in epic battles. Ready for the temporal mission? The gates beckon.
DLCompare Extension