Câu hỏi thường gặp

Bạn có biết dLcompare ?

dLcompare là trang web so sánh giá cung cấp cho người dùng những mức giá thấp nhất của các tựa game (PC hay game trên nền tảng console cũ và mới), DLC, thẻ game, và phần mềm. Hãy chọn sản phẩm bạn muốn, so sánh giá từ các nhà bán lẻ hợp tác với dLcompare và tải về một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Những phương pháp tốt nhất để mua sắm online?

— Tạo tài khoản đồng nhất trên website của nhà bán lẻ. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Paypal thì nên sử dụng cùng email với tài khoản Paypal của bạn.

— Thông tin điền ở phần thông tin người dùng trong tài khoản trên website của nhà bán lẻ nên giống với thông tin bạn điền ở biểu mẫu thanh toán trực tuyến.

— Giao dịch bằng thẻ tín dụng sẽ có ít bước kiểm tra danh tính hơn dùng Paypal. Đọc các bình luận về những nhà bán lẻ trên website của chúng tôi, và hãy để lại bình luận của bạn về những nhà bán lẻ này dù tốt hay xấu nhé.

— Hãy xem xét lại lựa chọn về nhà bán lẻ của bạn khi thấy số lượng bình luận bày tỏ thất vọng và bất mãn nhiều hơn số lượng hài lòng.

— Chắc chắn sản phẩm bạn muốn mua có sẵn. (đặt trước, hết hàng, vv..vv)

— Kích hoạt sản phẩm (hoặc CD-Key) nhanh nhất có thể sau khi nhận được hóa đơn kiểm tra key hợp lệ.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy giữa giá trong công cụ so sánh?

Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến cho phép dLcompare tìm và hiển thị giá thấp nhất trên thị trường, bao gồm các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá cụ thể. Nhà bán lẻ không phải chịu cùng một chế độ VAT, vì vậy giá của họ có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý của họ. Sự khác biệt về định giá tiền tệ, chẳng hạn như với đồng đô la và đồng euro, có thể là một yếu tố khác ảnh hưởng đến sự khác biệt về giá giữa các shop. Cuộc chiến chống vi phạm bản quyền ở các nước mới nổi cũng dẫn đến việc giảm giá. Và cuối cùng, một số shop không có thỏa thuận điều hành với nhà xuất bản, cho phép họ đặt giá theo ý muốn mà không có bất kỳ giá sàn nào.

Ừm... Mấy cái này có hợp pháp không?

Dĩ nhiên rồi!!

Khi kích hoạt game của bạn thông qua các nền tảng nổi tiếng, bạn đã tôn trọng các tiêu chuẩn DRM và đảm bảo rằng nhà xuất bản sẽ nhận được phần của họ, vì các nền tảng đó đảm bảo rằng game của bạn hợp lệ.

Một số nhà bán lẻ mang đến cho bạn cơ hội nhận được box bán lẻ chính thức của game thông qua việc vận chuyển trì hoãn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng game của mình không phải hàng giả.

Kiểm tra danh sách game trên Steam có thể kích hoạt bằng CD-Key

Nếu bạn vẫn băn khoăn về những deal này, hãy chọn một trong những "Nhà Bán Lẻ Chính Thức" để yên tâm. official-store

Chúng tôi đảm bảo 100% trong việc sử dụng những nhà bán lẻ đó vì họ có thỏa thuận điều hành với nhà xuất bản.

Để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy tối đa, phía dLcompare thường xuyên ẩn danh mua game giữa các đối tác của mình để kiểm tra thời gian giao hàng cũng như khả năng phản hồi và giải quyết những vấn đề phổ biến nhất từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của các đối tác này.

"Shop yêu thích"  DLCompare top retailer có nghĩa là sao?

Chúng tôi đánh dấu những nhà bán lẻ được đánh giá hàng đầu với logo « Shop yêu thích » . Các nhà đối tác sẽ được đánh giá ẩn danh khi hợp tác từ 6 tháng trở lên. Công việc của chúng tôi bao gồm việc lựa chọn các cửa hàng trực tuyến tốt nhất để cung cấp cho bạn ưu đãi an toàn và đầy đủ nhất.

Làm sao để lấy game của tôi?

Bạn có thể chọn digital version hoặc box version cho game của bạn. Một khi bạn click vào game mình muốn mua, bạn sẽ thấy tab "Digital Download" hoặc tab "Nhà bán lẻ" và chọn tùy ý bạn.

Một số game vẫn cần kích hoạt trực  tuyến dù bạn mua dạng box.

Làm sao biết chắc chắn game tôi mua chơi được?

Nếu bạn thấy giá cho một sản phẩm cụ thể nào đó, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng ở khu vực của bạn. Chung tôi luôn luôn và chỉ hiển thị những giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn có thể tải và chơi ở khu vực của mình. Chúng tôi không bao giờ hiển thị một game mà bạn không thể tải hoặc kích hoạt ở khu vực địa lý của mình.

Tại sao tôi thấy chỗ bán giá rẻ hơn?

Công cụ so sánh giá cả của chúng tôi không thể có hết của mọi nhà cung cấp.

Hơn nữa, chúng tôi quan trọng sự nghiêm túc và chất lượng của các đối tác hơn. Gần như là không thể có hết thông tin của TOÀN BỘ cửa hàng trực tuyến trên internet vì như thế sẽ không đảm bảo cho người dùng có giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Vậy nên, hãy cẩn thận với những giá quá hời và đừng ngại liên lạc với chúng tôi nếu có thêm thắc mắc về vấn đề này. Hầu hết các website cung cấp dịch vụ như chúng tôi đều không được quản lý bởi NGƯỜI CHƠI và cũng vì thế coi thường chất lượng dịch vụ của đối tác. 

Còn khả năng tương thích của trò chơi với nền tảng trực tuyến thì sao?

Khi bạn truy cập trang của game, sẽ có các biểu tượng nền tảng khác nhau biểu hiện độ tương thích

Dưới đây là một số biểu tượng về nền tảng để tải xuống phổ biến nhất:

steam logoSteam
epic logoEpic Games
origin logoEA App
battle.net logoBattle.net
gog logoGoG
Ubisoft StoreUbisoft Store
psn logoPlaystation Network
xbox logoXbox Live
nintendo logoNintendo Eshop
downloadTải xuống từ nhà xuất bản hoặc người bán

Tôi đã đợi CD-key của mình vài tiếng nhưng chưa nhận được. Tôi nên làm gì?

 

  • Đừng lo lắng :)
  • Đầu tiên kiểm tra mail của bạn, đặc biệt là thư mục "Rác" (Spam)
  • Nếu bạn đặt hàng vào nửa đêm, có thể phải đợi lâu hơn bình thường một xíu, chuyện này thường xảy ra.
  • Hãy lưu ý là 1 số nhà cung cấp có thể delay giao hàng tới 24 giờ, vậy nên đừng lo lắng khi đây là lần đầu bạn giao dịch thông qua chúng tôi.
  • Nếu bạn vẫn chưa nhận được sản phẩm, thì có thể liên lạc qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp thông qua email hoặc trên chính website của họ, như "live chats" / "hỗ trợ trực tuyến".

Cuối cùng, nếu những biện pháp trên không thành công, đừng lo, dLcompare sẵn sàng hỗ trợ bạn! (tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo kết quả)

Chương trình Reward là gì vậy?

Chúng tôi đã cho ra mắt chương trình Reward gần đây, reward là một trò chơi giải trí cho phép người dùng giành được CD key hoặc thẻ game bằng những cách như bình luận tại một trang game hoặc đánh giá các sản phẩm. Vào đường dẫn đến Chương Trình Reward để biết thêm thông tin về cách để lấy được game hoặc thẻ trả trước mỗi tháng... hoặc mỗi tuần nếu bạn đủ may mắn!

Tôi quản lý một cửa hàng (shop) trực tuyến. Tôi rất thích dịch vụ của bạn và muốn thêm website của tôi vào công cụ so sánh giá. Tôi cần phải làm gì?

Để thêm website của bạn vào công cụ so sánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin thông qua biểu mẫu tại trang liên hệ.