Kinguin advent rest
 
 

Câu hỏi thường gặp

Bạn có biết dLcompare ?

dLcompare là trang web về so sánh giá cả cho người dùng để giành được giá thấp nhất trên thị trường về Video games (PC hay game trên nền tảng console cũ và mới), DLC, game card, và phần mềm. Hãy chọn sản phẩm bạn muốn, so sánh giá cả lấy được từ các nhà bán lẻ hợp tác với chung tôi và tải về một cách tiện lợi nhất!

Những phương pháp tốt nhất để mua sắm online?

— Tạo tài khoản đồng nhất trên website của nhà bán lẻ. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Paypal thì nên sử dụng cùng email với tài khoản Paypal của bạn.

— Thông tin điền ở phần thông tin người dùng trong tài khoản trên website của nhà bán lẻ nên giống với thông tin bạn điền ở biểu mẫu thanh toán trực tuyến.

— Giao dịch bằng thẻ tín dụng sẽ có ít kiểm tra danh tính hơn dùng Paypal. Đọc các bình luận về những nhà bán lẻ trên website của chúng tôi, và hãy để lại bình luận của bạn về họ dù tốt hay xấu.

— Hãy xem xét lại lựa chọn về nhà bán lẻ của bạn khi thấy nhiều bình luận bày tỏ thất vọng hay bất mãn nhiều hơn hài lòng.

— Chắc chắn sản phẩm bạn muốn mua có sẵn. (đặt trước, hết hàng, vv..vv)

— Kích hoạt sản phẩm (hoặc CD-Key) nhanh nhất có thể sau khi nhận được hóa đơn kiểm tra key hợp lệ.

Tại sao có sự khác biệt lớn như vậy giữa giá trên nơi so sánh?

Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến cho phép dLcompare tìm và hiển thị giá thấp nhất trên thị trường, bao gồm các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá cụ thể. Nhà bán lẻ không phải chịu cùng một chế độ VAT, vì vậy giá của họ có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý của họ. Sự khác biệt về định giá tiền tệ, chẳng hạn như với đồng đô la và đồng euro, có thể là một yếu tố khác ảnh hưởng đến sự khác biệt về giá giữa các shop. Cuộc chiến chống vi phạm bản quyền ở các nước mới nổi cũng dẫn đến việc giảm giá. Cuối cùng, một số shop không có thỏa thuận điều hành với nhà xuất bản, cho phép họ đặt giá theo ý muốn mà không có bất kỳ giá sàn nào.

Um... Mấy cái này hợp pháp không?

Dĩ nhiên rồi!!

Khi kích hoạt game của bạn thông qua các nền tảng tải xuống nổi tiếng, bạn đã tôn trọng các tiêu chuẩn DRM và đảm bảo rằng nhà xuất bản sẽ nhận được đúng hạn, vì các nền tảng đó đảm bảo rằng game của bạn hợp lệ.

Một số nhà bán lẻ mang đến cho bạn cơ hội nhận được box bán lẻ chính thức của game thông qua việc vận chuyển bị trì hoãn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng game của mình không phải hàng giả.

Kiểm tra danh sách game trên Steam mà có thể kích hoạt bằng CD-Key

Nếu bạn vẫn băn khoăn về những cung cấp, hãy chọn một trong những "Nhà Bán Lẻ Chính Thức" để yên tâm. official-store

Chúng tôi đảm bảo 100% việc sử dụng của những nhà bán lẻ đó vì họ có thỏa thuận điều hành với nhà xuất bản.

Để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy tối đa, dLcompare thường xuyên và ẩn danh mua trò chơi giữa các đối tác của mình để kiểm tra thời gian giao hàng cũng như khả năng phản hồi và giải quyết các vấn đề phổ biến nhất của bộ phận hỗ trợ khách hàng.

"Shop yêu thích"  DLCompare top retailer có nghĩa là sao?

Chúng tôi đánh dấu những nhà bán lẻ được đánh giá hàng đầu với logo « Shop yêu thích » . Các nhà đối tác sẽ được đánh giá ẩn danh khi hợp tác từ 6 tháng trở lên. Công việc của chúng tôi bao gồm việc lựa chọn các cửa hàng trực tuyến tốt nhất để cung cấp cho bạn ưu đãi an toàn và đầy đủ nhất.

Làm sao để lấy game của tôi?

Bạn có thể chọn digital version hoặc box version cho game của bạn. Một khi bạn click vào game mình muốn mua, bạn sẽ thấy tab "Digital Download" hoặc tab "Nhà bán lẻ" và chọn tùy ý bạn.

Một số game vẫn cần kích hoạt trực  tuyến dù bạn mua dạng box.

Làm sao biết chắc chắn game tôi mua chơi được?

Nếu bạn thấy giá cho một sản phẩm cụ thể nào đó, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng ở khu vực của bạn. Chung tôi luôn luôn và chỉ hiển thị những giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn có thể tải và chơi ở khu vực của mình. Chúng tôi không bao giờ hiển thị một game mà bạn không thể tải hoặc kích hoạt ở khu vực địa lý của mình.

Tại sao tôi thấy chỗ bán giá rẻ hơn?

Công cụ so sánh giá cả của chúng tôi không thể có hết của mọi nhà cung cấp.

Hơn nữa, chúng tôi quan trọng sự nghiêm túc và chất lượng của các đối tác hơn. Gần như là không thể có hết thông tin của TOÀN BỘ cửa hàng trực tuyến trên internet vì như thế sẽ không đảm bảo cho người dùng có giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Vậy nên, hãy cẩn thận với những giá quá hời và đừng ngại liên lạc với chúng tôi nếu có thêm thắc mắc về vấn đề này. Hầu hết các website cung cấp dịch vụ như chúng tôi đều không được quản lý bởi NGƯỜI CHƠI và cũng vì thế coi thường chất lượng dịch vụ của đối tác. 

Còn khả năng tương thích của trò chơi với nền tảng trực tuyến thì sao?

Khi bạn truy cập trang của game, sẽ có các biểu tượng nền tảng khác nhau biểu hiện độ tương thích

Dưới đây là một số biểu tượng về nền tảng để tải xuống phổ biến nhất:

steam logoSteam
epic logoEpic Games
origin logoEA App
battle.net logoBattle.net
gog logoGoG
Ubisoft StoreUbisoft Store
psn logoPlaystation Network
xbox logoXbox Live
nintendo logoNintendo Eshop
downloadTải xuống từ nhà xuất bản hoặc người bán

Tôi đã đợi CD-key của mình vài tiếng nhưng chưa nhận được. Tôi nên làm gì?

 

  • Đừng lo lắng :)
  • Đầu tiên kiểm tra mail của bạn, đặc biệt là thư mục "Rác" (Spam)
  • Nếu bạn đặt hàng vào nửa đêm, có thể phải đợi lâu hơn bình thường một xíu, chuyện này thường xảy ra.
  • Hãy lưu ý là 1 số nhà cung cấp có thể delay giao hàng tới 24 giờ, vậy nên đừng lo lắng khi đây là lần đầu bạn giao dịch thông qua chúng tôi.
  • Nếu bạn vẫn chưa nhận được sản phẩm, thì có thể liên lạc qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp thông qua email hoặc trên chính website của họ, như "live chats" / "hỗ trợ trực tuyến".

Cuối cùng, nếu những biện pháp trên không thành công, đừng lo, dLcompare sẵn sàng hỗ trợ bạn! (tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo kết quả)

Chương trình phần thưởng là gì vậy?

Chúng tôi đã phát hành chương trình phần thưởng gần đây, là một trò chơi giải trí có thể giúp người dùng giành được vài CD key hoặc card bằng những cách như bình luận một trang game hoặc đánh giá các sản phẩm. Vào đường dẫn đến Chương Trình Phần thưởng để có thêm thông tin như làm thế nào lấy được game hoặc card trả trước mỗi tháng... hoặc mỗi tuần nếu bạn đủ may mắn!.

Tôi quản lý một cửa hàng trực tuyến. Tôi rất thích dịch vụ của bạn và muốn thêm website của tôi vào công cụ so sánh của giá. Tôi cần phải làm gì?

Để thêm website của bạn vào công cụ so sánh giá cả của chúng tôi, chúng tôi cần một số thông tin. Để cung cấp chúng, hãy điền vào biểu mẫu trong trang liên hệ.

Step into the time-bending world of Stargate: Timekeepers, where strategy and mystery converge in epic battles. Ready for the temporal mission? The gates beckon.
DLCompare Extension