Bản cập nhật mới của Marvel's Spider-Man 2 tiếp tục đưa thêm trang phục mới vào game

Bản cập nhật mới của Marvel's Spider-Man 2 tiếp tục đưa thêm trang phục mới vào game

Insomniac vừa thông báo trên PlayStation Blog của họ rằng bản cập nhật mới cho Marvel's Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6. Đáng chú ý nhất là một loạt những bộ trang phục mới cho Spider-Man sẽ được thêm vào cùng với bản cập nhật này, một số trong đó là những trang phục cũ từ các tiền bản.

Lần ra mắt này là patch 1.003.000 cũng hồi có đáp lại những phản hồi từ phía cộng đồng và cải thiện độ ổn định của game, một trong số đó là đưa vào tính năng thay đổi parry và các kĩ năng di chuyển từ Symbiote sang Spider Arm.


Những thiết kế mới từ các cộng tác khách mời và sự trở về của những trang phục kinh điển

Bốn bộ trang phục mới sẽ được thêm vào game, được thiết kế bởi KidSuper, Vini Jr, Lando Norris, và Rina Sawayama:

  • Metro Suit (Miles Morales) – Thiết kế bởi KidSuper
  • Ginga Suit (Miles Morales) – Đồng thiết kế bởi Vini Jr. và KidSuper.
  • Fluro Suit (Peter Parker) – Đồng thiết kế bởi Lando Norris và KidSuper
  • Motorchic Suit (Peter Parker) – Đồng thiết kế bởi Rina Sawayama và KidSuper

"Được phân chia đồng đều cho hai người hùng, những cái nhìn mới mẻ về trang phục của người nhện được thiết kế từ đầu tới cuối bởi KidSuper, Vini Jr, Lando Norris, và Rina Sawayama. Hãy ngó qua thử - cùng với lời nhắn từ từng người thiết kế!"

Ta cũng sẽ có thêm bốn bộ trang phục mới và là những bộ ưa thích từ các fan của Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales được thêm vào game, trong đó hai là của Peter và hai là cho Miles:

  • Last Stand Suit (Peter Parker)
  • Into The Spider-Verse (Peter Parker)
  • Animated Suit (Miles Morales)
  • Uptown Pride Suit (Miles Morales)

Nghe theo yêu cầu từ phía cộng đồng, Insomniac đã điều chỉnh lại những trang phục này cho Marvel’s Spider-Man 2 để giúp chúng hợp với phong cách của game hơn. Bản cập nhật trước đó, bản vá 1.002.000 , cũng đã bổ sung thêm các bộ đồ mới cho trò chơi, cũng như New Game + mode và hơn thế nữa, nhưng nó cũng "vô tình" cấp cho người chơi quyền truy cập vào chế độ nhà phát triển của trò chơi .

Với bản cập nhật này sắp ra mắt, nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm Marvel's Spider-Man 2 thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để sở hữu tựa game và chờ đợi phiên bản 1.003.000 được phát hành. Bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất cho Marvel's Spider-Man 2 và tự mình trải nghiệm những trang phục mới này.