Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về HRKGAME

logo HRKGAME

HRK là một nền tảng phân phối trò chơi video kỹ thuật số. Nó phân phối các trò chơi điện tử trên Máy tính với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. HRK tặng các trò chơi ngẫu nhiên thưởng miễn phí cho mỗi trò chơi mà bạn mua trên HRK. Trò chơi ngẫu nhiên có giá trị từ $2,99 đến $59,99. Thời gian giao hàng là ngay lập tức và phương thức thanh toán: PayPal, Thẻ tín dụng và G2APAY.

MÃ GIẢM GIÁ HRKGAME

  • 12%
    DLC12

Dịch vụ được cung cấp bởi HRKGAME

Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được mã trò chơi của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng trò chơi của mình, nhờ hệ thống xổ số HRK, cung cấp 10% cơ hội để giành chiến thắng và đạt được trò chơi AAA. Bạn cũng có thể tạo các gói của riêng mình trên HRK, tham gia để nhận quà tặng miễn phí, v.v.

HRKGAME được coi là kho lưu trữ cd key mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này CD Key Store. Cửa hàng CD Key sẽ cung cấp cho bạn giao dịch mua của bạn dưới CD Key ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardDiners ( Diners club international)PaysafecardVISA electronSkrillIDealSofortMasterCardVisaBitcoinPaytmEthereumLitecoinTetherCrypto E-walletUSD CoinVisa Debit

Nhận xét về HRKGAME

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Michael
Michael
13:48 4 thg 12, 2020tại dlcompare.com
Bought I expect you to die (GLOBAL). Got the code immediately and working.
Đã mua tôi mong bạn chết ( TOÀN CẦU ). Có mã ngay lập tức và làm việc.
Alessandro Pozzi
Alessandro Pozzi
15:20 3 thg 9, 2020tại dlcompare.fr
J'ai déjà commander plusieurs fois sur ce site et jamais eu de problèmes. Je viens à l'instant d'acheter Dirt Rally 2.0 à un prix défiant toute concurrence sans TVA et j'ai reçu la clé directement après l'achat. Très satisfait.
Tôi đã đặt hàng từ trang web này nhiều lần và chưa bao giờ gặp sự cố. Tôi vừa mua Dirt Rally 2.0 với giá hời chưa VAT và tôi đã nhận được chìa khóa trực tiếp sau khi mua. Rất hài lòng.
fana
fana
16:21 30 thg 8, 2020tại dlcompare.fr
tres long mais recu avec succes
rất lâu nhưng đã nhận thành công
crow
crow
15:55 4 thg 6, 2020tại dlcompare.fr
J'utilise ce site depuis des années et je n'ai jamais eu aucun problème. Depuis peu, pour votre 1er achat il demande un selfie de vous avec carte d'identité et 2/3 truc avec, mais après c'est fini. J'avoue que l'attente est parfois un peu longue mais sur une 50ene d'achat effectue, j'ai toujours eu ce que j'ai commandé. Je recommande ce site pour ces prix attractifs et leur sérieux
Tôi đã sử dụng trang web này trong nhiều năm và chưa bao giờ gặp sự cố. Gần đây, trong lần mua hàng đầu tiên của bạn, anh ấy yêu cầu một bức ảnh tự chụp của bạn với chứng minh nhân dân và 2/3 thứ kèm theo, nhưng sau đó thì hết. Tôi thừa nhận rằng thời gian chờ đợi đôi khi hơi lâu nhưng ở lần mua hàng thứ 50, tôi luôn nhận được những gì mình đã đặt. Tôi giới thiệu trang web này vì những mức giá hấp dẫn này và mức độ nghiêm túc của chúng
batghost2k
batghost2k
22:05 30 thg 5, 2020tại dlcompare.fr
Je confirme que le site fonctionne mieux en version anglaise que française. Le système pour récupéré sa commande est trop long pour moi, toutefois le site ma remis ma commande sans problème. Pour moi c'est bon.
Tôi xác nhận rằng trang web hoạt động bằng tiếng Anh tốt hơn bằng tiếng Pháp. Hệ thống truy xuất đơn hàng của anh ấy quá lâu đối với tôi, tuy nhiên trang web đã giao đơn hàng cho tôi mà không gặp vấn đề gì. Đối với tôi nó là tốt.
Raissa
Raissa
13:07 26 thg 5, 2020tại dlcompare.fr
Il faut faire une démarche un peu embêtante (en plus de fournir des papiers d'identités) pour récupérer ses produits. Je ne recommande pas.
Bạn phải làm một chút phiền phức (ngoài việc cung cấp giấy tờ tùy thân) để nhận lại sản phẩm của mình. Tôi không khuyên bạn nên.
Vincent
Vincent
23:48 1 thg 4, 2020tại dlcompare.fr
Super
Tuyệt
Dunkan Cabrera
Dunkan Cabrera
23:20 1 thg 1, 2020tại dlcompare.es
muy buena pagina, codigos al instante y seguro, recomendado al 100%
Trang rất tốt, mã ngay lập tức và an toàn, được đề xuất 100%
Maureen
Maureen
08:59 26 thg 9, 2019tại dlcompare.fr
Voici la technique relayée par Pandarr0, que je remercie sincèrement : "pour faire avancer la commande (je vous le dit comme je l'ai fait et je compte pas tester d'autres manières) : 1) Ouvrez un nouvel onglet et allez sur leur site, connectez-vous 2) Passez sur la version anglaise 3) Pointez maintenant votre curseur sur votre pseudonyme et cliquez sur "History" 4) Une fois sur cette page, vous devriez voir si votre commande s'est bien passée ou non"
Đây là kỹ thuật do Pandarr0 chuyển tiếp, tôi xin chân thành cảm ơn: "để đặt hàng trước (tôi nói với bạn như tôi đã làm và tôi không có ý định thử nghiệm các cách khác): 1) Mở một tab mới và truy cập trang web của họ, đăng nhập 2) Chuyển sang phiên bản tiếng Anh 3) Bây giờ hãy trỏ chuột vào bút danh của bạn và nhấp vào "Lịch sử" 4) Khi ở trên trang này, bạn sẽ xem đơn đặt hàng của mình có suôn sẻ hay không"
Maureen
Maureen
08:58 26 thg 9, 2019tại dlcompare.fr
Sur la version française du site impossible d'accéder à autre chose que "vérification commande en cours", pendant bien 40 minutes. Heureusement des personnes ici nous ont donné la technique pour enfin accéder à notre clé (parce que oui attendre comme des cons quand on a déjà payé...). Je la redonne en confirmant qu'elle marche, dans mon prochain commentaire (manque de place ici).
Trên phiên bản tiếng Pháp của trang web, không thể truy cập bất kỳ thứ gì khác ngoài "trình tự xác minh đang được tiến hành", trong 40 phút. May mắn thay, mọi người ở đây đã cho chúng tôi kỹ thuật để cuối cùng truy cập vào khóa của chúng tôi (vì vâng, hãy chờ đợi như những kẻ ngốc khi chúng tôi đã thanh toán...). Tôi cung cấp cho nó một lần nữa để xác nhận rằng nó hoạt động, trong nhận xét tiếp theo của tôi (thiếu khoảng trống ở đây).
Hiện thêm bình luận