Thông tin về Fanatical

logo Fanatical

Được lựa chọn bởi hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới, Fanatical là cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thứ mình muốn từ hơn 4.500 trò chơi kỹ thuật số được chọn từ hơn 750 nhà xuất bản. Chúng tôi bắt đầu vào những năm 90, cung cấp phần mềm và trò chơi giá cả phải chăng cho tất cả mọi người trên CD-ROM Máy tính. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi kể từ đó đã bán được hơn 45 triệu khóa cho người chơi ở hơn 200 quốc gia, tất cả đều có nguồn gốc từ các nhà xuất bản chính thức. Tới năm 2017, mục tiêu của chúng tôi vẫn giữ nguyên; cung cấp chất lượng, sự lựa chọn và giá trị tốt nhất trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số.

Dịch vụ được cung cấp bởi Fanatical

Fanatical là một cửa hàng trực tuyến cung cấp nhiều loại trò chơi và gói trò chơi. Các sản phẩm đã mua phải được kích hoạt và tải xuống từ nền tảng chính thức được chỉ định trên trang sản phẩm. Fanatical có Ưu đãi Sao, đó là ưu đãi với số lượng cực kỳ hạn chế có sẵn trong một khoảng thời gian ngắn hơn bình thường. Trang web của họ cũng có một blog trò chơi có các tin tức và gợi ý các trò chơi sẽ giúp bạn dễ tìm trò chơi mình muốn.

Fanatical là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardDiners ( Diners club international)IDealSofortMasterCardVisaDiscover NetworkGoogle PayApple PayUnionPayAlipay

  • Website chính thức: Fanatical
  • Từ gb
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Fanatical

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
PapyBeb
PapyBeb
18:47 13 thg 5, 2023tại dlcompare.fr
Bonjour, le code FANATICAL15 ne fonctionne pas, le jeu reste à 19€99 Le code donne 0€ de réduction Gilbert
Xin chào, mã FANATICAL15 không hoạt động, trò chơi vẫn ở mức 19€99 Mã giảm giá 0€ Gilbert
PapyBeb
PapyBeb
10:13 13 thg 5, 2023tại dlcompare.fr
Je viens de tester le code FANATICAL15 et il ne fonctionne pas. Dommage ps: ce n'est pas la première fois que les codes ne fonctionnent pas sur les sites marchands Gilbert
Tôi vừa kiểm tra mã FANATICAL15 và nó không hoạt động. Quá tệ ps: đây không phải là lần đầu tiên mã không hoạt động trên các trang thương gia của Gilbert
Kirotji
Kirotji
18:43 25 thg 4, 2023tại dlcompare.com
The Code Fanatical15 doesn't work so I don't know why everything is being discounted on this page.
Mã Fanatical15 không hoạt động nên tôi không biết tại sao mọi thứ lại được giảm giá trên trang này.
PandorasFate
PandorasFate
23:51 17 thg 3, 2022tại dlcompare.com
I got the game just fine..! It gave me the code I needed, instant delivery, and its now downloading without issue. I was even able to buy 2 mystery games for 2 dollars, and got a couple good ones, as well as a free spin for another steam code game. Really good deals, and very good buys.
Tôi đã chơi tốt..! Nó cung cấp cho tôi mã tôi cần, gửi ngay lập tức và hiện đang tải xuống mà không gặp vấn đề gì. Tôi thậm chí còn có thể mua 2 trò chơi bí ẩn với giá 2 đô la và nhận được một số trò chơi hay, cũng như một vòng quay miễn phí cho một trò chơi mã hơi nước khác. giao dịch thực sự tốt, và mua rất tốt.
Logan
Logan
13:58 15 thg 3, 2021tại dlcompare.fr
Expérience positive pour ma part
Kinh nghiệm tích cực cho tôi
Jamok
Jamok
00:07 11 thg 8, 2020tại dlcompare.com
Destroy All Humans! on Fanatical is listed on the game for $9.99 but it is only DLC.
Tiêu diệt tất cả loài người! trên Fanatical được liệt kê trên trò chơi với giá 9,99 đô la nhưng nó chỉ là DLC.
Jamok
Jamok
02:35 7 thg 8, 2020tại dlcompare.com
Destroy All Humans! for $9.99 from Fanatical is just a skin pack and not the full game. It should not be listed on the game page.
Tiêu diệt tất cả loài người! với giá 9,99 đô la từ Fanatical chỉ là một gói giao diện chứ không phải trò chơi đầy đủ. Nó không nên được liệt kê trên trang trò chơi.
ravounet
ravounet
12:00 27 thg 3, 2018tại dlcompare.com
Key retrieval was done in a few minutes, and worked fine once added on steam.
Việc truy xuất khóa được thực hiện trong vài phút và hoạt động tốt sau khi được thêm vào hơi nước.