Thông tin về GreenmanGaming

logo GreenmanGaming

Green Man Gaming là nhà bán lẻ kỹ thuật số trò chơi máy tính. Chúng tôi bán trò chơi trên toàn cầu và đã bán trên hơn 89 quốc gia. Chúng tôi có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và văn phòng của chúng tôi ở Bloomsbury, điều này nghe có vẻ sang trọng hơn nhiều so với thực tế. Không giống như bất kỳ nhà bán lẻ kỹ thuật số nào khác, khách hàng của chúng tôi có thể đổi các trò chơi kỹ thuật số đã tải xuống của họ để lấy tín dụng trong tài khoản của họ và khoản tín dụng này sau đó có thể được sử dụng cho các giao dịch mua mới. Chúng tôi có một số công nghệ được bảo vệ bằng sáng chế rất thông minh chỉ cho phép chúng tôi làm điều này. Chúng tôi khiến việc mua hàng từ chúng tôi an toàn. Chúng tôi là VeriSign Đáng tin cậy (với chứng chỉ SSL SGC CA Xác thực Lớp 3 của VeriSign) và sử dụng các hệ thống thanh toán được thiết lập tốt nhất: SagePay và PayPal.

Dịch vụ được cung cấp bởi GreenmanGaming

Cửa hàng chính thức bao gồm dịch vụ tải xuống. Để truy cập một số dịch vụ của Greenmangaming, bạn phải cài đặt ứng dụng khách 'Capsule' trên máy tính của mình.

Giao ngay mã sản phẩm và link tải sau khi thanh toán.

GreenmanGaming là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardPaysafecardSofortMaestroMasterCardVisaDiscover NetworkRixtyBitcoinGoogle PayApple PayUnionPayAlipayWeChat PayKakaopayVisa Debit

Nhận xét về GreenmanGaming

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Lephasme
Lephasme
18:12 28 thg 7, 2020tại dlcompare.fr
Je viens juste de commander un jeu, et j'ai reçu la clé par email a peine payé. RAS.
Tôi vừa đặt mua một trò chơi và tôi đã nhận được chìa khóa qua email mà hầu như không trả tiền. RAS.
Juan
Juan
15:50 31 thg 10, 2019tại dlcompare.es
Grand Theft Auto V Es online? (al precio de 9.99 Euros)
Grand Theft Auto V đang trực tuyến? (với mức giá 9,99 Euro)
loic huau
loic huau
18:57 25 thg 10, 2019tại dlcompare.fr
sur le site le prix est plus élevé!!
trên trang web giá cao hơn!!
Sebgt02
Sebgt02
19:11 2 thg 10, 2018tại dlcompare.fr
Site de qualité recu la cle immédiatement je recommande
Trang web chất lượng nhận được chìa khóa ngay lập tức tôi giới thiệu
Stanley
Stanley
17:21 18 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Un super site ! Ils m'ont accordé exceptionnellement un remboursement pour un artbookt (je l'ai confondu avec le jeu) alors qu'ils n'étaient pas obligés je recommande chaudement !
Một trang web tuyệt vời! Đặc biệt, họ đã hoàn lại tiền cho tôi cho một cuốn sách nghệ thuật (tôi đã nhầm lẫn nó với trò chơi) khi họ không bắt buộc, tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó!
Stanley
Stanley
17:17 18 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Bonjour, J'ai acheté par erreur l'OST/Artbook du jeu "Phantom Doctrine" au lieu du jeu sur ce site. Malheureusement pour moi, je m'en suis aperçu après avoir vus la clé d'activation du produit, donc le remboursement ne pouvait plus fonctionner. Sur steam, on ne peut pas activer le produit associé à un jeu qu'on ne possède pas. J'ai quand même ouvert un ticket et, exceptionnellement, pour ce cas précis, le site a accepté le remboursement. Je recommande donc chaudement Greenmangaming.com !
Xin chào, tôi đã mua nhầm OST/Artbook của trò chơi "Phantom Doctrine" thay vì trò chơi trên trang web này. Thật không may cho tôi, tôi đã nhận ra điều này sau khi nhìn thấy khóa kích hoạt sản phẩm, vì vậy việc hoàn tiền không thể thực hiện được nữa. Trên steam, bạn không thể kích hoạt sản phẩm được liên kết với trò chơi mà bạn không sở hữu. Tôi vẫn mở một vé và đặc biệt, đối với trường hợp cụ thể này, trang web đã chấp nhận hoàn tiền. Do đó, tôi đánh giá cao Greenmangaming.com!
Stanley
Stanley
17:04 18 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Bonjour, Lorsque j'ai souhaité acheter le jeu "Phantom doctrine" sur ce site, je me suis trompé de produits et j'ai acheté l'OST et l'artbook de ce jeu. Évidement, je m'en suis aperçu après avoir vus la clé du produit et le remboursement n'était plus valable à cause de ça. J'ai contacté le support et on m'a gentiment accordé le remboursement à titre exceptionnel pour mon cas précis. Ce site m'a montré qu'il prenait soin de ses clients et je le recommande donc chaudement !
Xin chào, Khi tôi muốn mua trò chơi "Học thuyết bóng ma" trên trang web này, tôi đã nhận nhầm sản phẩm và tôi đã mua OST và sách nghệ thuật của trò chơi này. Rõ ràng là tôi đã nhận ra điều đó sau khi xem khóa sản phẩm và tiền hoàn lại là không lâu hơn hợp lệ vì điều đó. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và họ vui lòng hoàn lại tiền cho tôi trên cơ sở đặc biệt đối với trường hợp cụ thể của tôi. Trang web này đã cho tôi thấy rằng nó quan tâm đến khách hàng của mình và do đó tôi đánh giá cao nó!
Maxoumi
Maxoumi
21:03 6 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Monster Acheté en Précommande sur PC. Reçus 3 jours a l'avance ! Parfait !
Quái vật được đặt hàng trước trên PC. Nhận trước 3 ngày! Hoàn hảo !
Bebesurf
Bebesurf
14:02 22 thg 2, 2017tại dlcompare.fr
Clé Uplay For Honor commandée à l'instant, avec 2 "loot box" (clés aléatoires Steam). Clés reçus dans la seconde qui a suivi l'achat, les 3 fonctionnaient parfaitement. Petit bémol, ayant payé avec Paysafecard il y a pas mal de frais supplémentaires (6.31€ dans mon cas, pour un total de 58.88€ au lieu de 52.57€) Je recommande le site, très fiable et sérieux :P !
Key Uplay For Honor vừa order, tặng kèm 2 "loot box" (key ngẫu nhiên trên Steam). Chìa khóa nhận được trong vòng thứ hai sau khi mua, cả 3 đều hoạt động hoàn hảo. Căn hộ nhỏ, đã thanh toán bằng Paysafecard, có rất nhiều chi phí bổ sung (6,31 € trong trường hợp của tôi, tổng cộng là 58,88 € thay vì 52,57 €) Tôi đề xuất trang web này, rất đáng tin cậy và nghiêm túc: P!
lemaire
lemaire
15:30 6 thg 10, 2016tại dlcompare.fr
comment jouer au jeux une fois acheter ?
làm thế nào để chơi trò chơi một lần mua?
Hiện thêm bình luận