Instant Gaming EU
 
 

Mua Enshrouded key

 • PC
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  Enshrouded là một game nhập vai sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh vũ trụ hậu tận thế, nơi bạn phải sống sót bằng mọi giá và khám phá tàn tích của nền văn minh vĩ đại một thời. Bạn sẽ vào vai một người sống sót bị buộc phải dấn thân vào thế giới bất dung thứ đầy khắc nghiệt.  Trong Enshrouded, bạn phải tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí và công cụ, đồng thời xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình để bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật nguy hiểm và những người chơi khác  tấn công. Trò chơi có chu kỳ ngày và đêm năng động, điều kiện thời tiết và cơ chế đói khát thực tế, làm tăng thêm tính thử thách và tính chân thực của trải nghiệm sinh tồn.  Enshrouded nổi bật nhờ hệ thống NPC được hỗ trợ bởi AI. Trò chơi có hệ thống AI mạnh mẽ giúp tạo ra các NPC năng động, thực tế tương tác với người chơi theo nhiều cách khác nhau. Những NPC này có tính cách cũng như động cơ riêng và có thể giúp đỡ hoặc cản trở người chơi tùy thuộc vào cách người chơi tương tác với họ. Điều này tạo ra trải nghiệm thực sự hấp dẫn và khó đoán, vì người chơi không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra từ các NPC mà mình gặp phải.  Enshrouded cũng có hệ thống chế tạo chi tiết, cho phép người chơi tạo ra nhiều loại vũ khí, công cụ và vật phẩm khác bằng cách sử dụng tài nguyên thu thập được trên thế giới.

  Xem thêm

  Giá tốt nhất cho Enshrouded là bao nhiêu?

  Làm thế nào để dùng mã CD key của bạn trên Steam?

  Bình luận về Enshrouded

  Cabilau
  Cabilau
  05:09 7 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Enshrouded is a survival game with voxel terrain. Build, craft and explore the map to progress and get stronger. If you like Valheim this one is probably up your alley too, they share some similarities but differ in many other ways so it still feels fresh.
  Enshrouded là một trò chơi sinh tồn với địa hình voxel. Xây dựng, chế tạo và khám phá bản đồ để tiến bộ và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn thích Valheim thì cái này có lẽ cũng phù hợp với bạn, chúng có một số điểm tương đồng nhưng khác nhau ở nhiều điểm khác nên nó vẫn mang lại cảm giác mới mẻ.
  gennyshark
  gennyshark
  21:53 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Enshrouded is a new open world action survival sandbox developed by Keen Games GmbH and is playable in cooperative mode with up to 16 player. Enshrouded is set in the kingdom of Burning Valley, which were destroyed due to the ancestors' lust for magical powers: in fact, in the game world there is a deadly fog, called Shroud. In Enshrouded players will have to fight against factions and enemies, facing demons in the woods, Vukah in the forests and wyverns in the fog. There is the building.
  Enshrouded là một sandbox sinh tồn hành động thế giới mở mới được phát triển bởi Keen Games GmbH và có thể chơi được ở chế độ hợp tác với tối đa 16 người chơi. Enshrouded lấy bối cảnh ở vương quốc Burning Valley, nơi đã bị phá hủy do lòng ham muốn sức mạnh ma thuật của tổ tiên: trên thực tế, trong thế giới trò chơi có một loại sương mù chết người, tên là Shroud. Trong Enshrouded người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại các phe phái và kẻ thù, đối mặt với lũ quỷ trong rừng, Vukah trong rừng và lũ Wyvern trong sương mù. Có tòa nhà.
  bvhan
  bvhan
  19:26 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Visually, the games looks stunning. Gameplay wise also not shabby. That being said, it released as early access so be prepared for changed that may or may not be pleasing. Maybe wait a bit before purchasing. But if what you currently see is what you like then by all means buy it.
  Nhìn trực quan, các trò chơi trông tuyệt đẹp. Gameplay khôn ngoan cũng không hề tồi tàn. Điều đó đang được nói, nó được phát hành dưới dạng quyền truy cập sớm vì vậy hãy chuẩn bị cho những thay đổi có thể làm hài lòng hoặc không. Có lẽ đợi một chút trước khi mua. Nhưng nếu những gì bạn đang thấy là những gì bạn thích thì bằng mọi cách hãy mua nó.
  The Punisher
  The Punisher
  17:47 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Amazing quality coop survival builder RPG. Its in early access but has incredible visuals, combat, puzzles and especially building mechanics. Tons of different armour pieces to build your own unique character. Its literally like breath of the wild, dark souls and Minecraft had a love child. For its price you wont regret it and definitely get your moneys worth (best played with friends!)
  RPG xây dựng sinh tồn coop chất lượng tuyệt vời. Nó có quyền truy cập sớm nhưng có hình ảnh, chiến đấu, câu đố và đặc biệt là cơ chế xây dựng đáng kinh ngạc. Hàng tấn áo giáp khác nhau để xây dựng nhân vật độc đáo của riêng bạn. Theo nghĩa đen, nó giống như hơi thở của những tâm hồn hoang dã, đen tối và Minecraft đã có một đứa con yêu. Với mức giá của nó, bạn sẽ không hối tiếc và chắc chắn sẽ nhận được số tiền xứng đáng (chơi tốt nhất với bạn bè!)
  FnaticStevy
  FnaticStevy
  17:34 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  The game is one of the best Early Access games I have ever had the privilege to play. The devs know what they're doing and are consistently pushing out hotfixes and updates. Enshrouded is vastly more polished than most AAA games that release these days, it's massive, filled with content, and very fun to play.
  Trò chơi này là một trong những trò chơi Truy cập sớm hay nhất mà tôi từng có vinh dự được chơi. Các nhà phát triển biết họ đang làm gì và liên tục tung ra các bản cập nhật và bản sửa lỗi nóng. Enshrouded bóng bẩy hơn rất nhiều so với hầu hết các trò chơi AAA phát hành hiện nay, nó đồ sộ, chứa đầy nội dung và rất thú vị khi chơi.
  RaBlack
  RaBlack
  15:47 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  This game seems to be very good and fun to play with the friends... Go out together and make adventures with monsters and quests. The sound is good and even the graphics.... 4 out of 5 stars.
  Trò chơi này có vẻ rất hay và thú vị khi chơi cùng bạn bè... Cùng nhau ra ngoài và thực hiện những cuộc phiêu lưu với quái vật và nhiệm vụ. Âm thanh tốt và thậm chí cả đồ họa.... 4 trên 5 sao.
  Baris4hin
  Baris4hin
  15:21 6 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  The world of the game is very beautiful. Exploring is especially fun, there is plenty of space. I liked the graphics very much, it helped me warm up to the game. The skill tree is efficient, there is a variety of enemies, I liked the action and combat system. There are a lot of collectible items, I especially loved digging. House building, beautiful details. The story seems good too. You can easily play without a friend, but of course it is much more fun with friends. You can play together with
  Thế giới của trò chơi rất đẹp. Khám phá đặc biệt thú vị, có nhiều không gian. Tôi rất thích đồ họa, nó giúp tôi làm quen với trò chơi. Cây kỹ năng hiệu quả, có nhiều kẻ thù, tôi thích hệ thống hành động và chiến đấu. Có rất nhiều đồ sưu tầm được, tôi đặc biệt thích đào bới. Nhà xây, chi tiết đẹp. Truyện có vẻ cũng hay. Bạn có thể dễ dàng chơi mà không có bạn bè, nhưng tất nhiên sẽ vui hơn nhiều khi có bạn bè. Bạn có thể chơi cùng với
  samirone
  samirone
  19:36 11 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Initial feel is that the game is really interesting and fun, felt like a more action packed valheim which is a win in my book. We got to the end game, ended getting all the gear , finishing all the quests and visiting every POI. I played with a group of 4 friends, Ranger/Tank/Mage/Warrior. Here are a few things I noticed during my gameplay. Combat: I love the combat, especially the movement you can pull and stamina not being a huge issue compared to valheim where you swing two times and you're
  Cảm nhận ban đầu là trò chơi thực sự thú vị và vui nhộn, giống như một valheim đậm chất hành động hơn, đó là một chiến thắng trong cuốn sách của tôi. Chúng tôi đã đi đến cuối trò chơi, kết thúc việc nhận tất cả các trang bị, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và truy cập mọi POI. Tôi chơi với một nhóm gồm 4 người bạn, Ranger/Tank/Mage/Warrior. Dưới đây là một vài điều tôi nhận thấy trong quá trình chơi trò chơi của mình. Chiến đấu: Tôi thích chiến đấu, đặc biệt là chuyển động bạn có thể kéo và sức chịu đựng không phải là vấn đề lớn so với valheim nơi bạn vung hai lần và bạn
  647ced9061db1@joel torres
  647ced9061db1@joel torres
  20:35 10 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Enshrouded es un juego de supervivencia con terreno vóxel. Construye, crea y explora el mapa para progresar y hacerte más fuerte. Si te gusta Valheim, este probablemente también sea de tu agrado, comparten algunas similitudes pero difieren en muchos otros aspectos, por lo que aún se siente fresco
  Được bao phủ bởi một trò chơi giám sát trên địa hình. Hãy suy nghĩ, tạo và khám phá bản đồ để tiến bộ và đạt được nhiều thành công hơn. Nếu bạn là Gusta Valheim, đây có thể là một trong những điều tốt đẹp nhất của bạn, so sánh một số điểm tương đồng với nhiều khía cạnh khác nhau, vì lo que aún se siente fresco
  samirone
  samirone
  20:07 10 thg 2, 2024tại dlcompare.com
  Enshrouded will likely be an instant hit for anyone who's ever wanted to build a castle in a fantasy world full of danger, and it makes all that building fun and easy with an intuitive set of tools
  Enshrouded có thể sẽ là một cú hích ngay lập tức đối với bất kỳ ai từng muốn xây lâu đài trong một thế giới giả tưởng đầy rẫy nguy hiểm và nó khiến cho việc xây dựng đó trở nên thú vị và dễ dàng với bộ công cụ trực quan
  Hiện thêm bình luận
  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : Enshrouded
  • Danh mục : Hành động , Phiêu lưu , Nhập vai
  • Tác giả : Keen Games GmbH
  • Nhà phát triển : Keen Games GmbH
  • Chế độ : Solo, Multiplayer, Co-op
  • Ngày ra mắt : 24 tháng 1, 2024
  • Cấu hình yêu cầu
   • Tối thiểu
   • OS : Windows 10 (64 bit)
   • CPU : Core i5-6400 / Ryzen 5 1500X
   • RAM : 16 GB
   • GPU : GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
   • Dung lượng : 60 GB
   • Kiến nghị
   • CPU : Core i7-8700 / Ryzen 7 2700X
   • RAM : 16 GB
   • GPU : GeForce RTX 2070 Super / Radeon RX 6700 XT
   • Dung lượng : 60 GB