Thông tin về Steam

logo Steam

Steam: Hơn 1.100 trò chơi có sẵn để mua, tải xuống và chơi từ bất kỳ máy tính nào. Kiểm tra các bản phát hành mới, các bản hit indie, các mục yêu thích thông thường và mọi thứ ở trong đó. Bạn có thể biết khi nào bạn bè của mình đang trực tuyến hoặc đang chơi trò chơi và bạn có thể tham gia cùng họ một cách dễ dàng. Trò chuyện với bạn bè hoặc sử dụng micrô của bạn để giao tiếp trong khi chơi. Săn bản vá và tải trò chơi từ các trang web là một phần của thế kỷ trước. Trên Steam trò chơi của bạn được cập nhật tự động. Từ những ưu đãi đặc biệt trước khi ra mắt cho đến những ngày cuối tuần miễn phí, Steam cung cấp những gì game thủ cần. Steam mang đến nền tảng chơi trò chơi máy tính lớn nhất cho Mac. Chơi với bạn bè trên máy tính của bạn trong các trò chơi nhiều người chơi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Steam

Cửa hàng trực tuyến chính thức và nền tảng tải xuống của Valve. Bạn phải cài đặt Ứng dụng khách của Steam trên máy tính của mình (Máy tính hoặc Mac) để kích hoạt và tải xuống trò chơi của mình. Steam cung cấp cơ hội để thêm sản phẩm của bạn bằng cách nhập mã cdkey steam trên tài khoản của bạn. Thêm trò chơi vào tài khoản của bạn ngay sau khi thanh toán.

Steam là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardPaysafecardSkrillIDealSofortMaestroMasterCardVisaWebMoney

  • Website chính thức: Steam
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Steam

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Mygale06
Mygale06
20:13 4 thg 11, 2022tại dlcompare.fr
30 € il y a erreur c'est 69€ A 30 c'est Upgrade donc regardé bien achat achat
30€ có lỗi là 69€ Lúc 30 là Upgrade nên xem kỹ mua mua
Marduk
Marduk
19:50 10 thg 3, 2020tại dlcompare.fr
Steam ? De la merde en barre ! Aucun service après-vente, ou en tout cas d'une incompétence crasse. A la suite des déboire que j'ai pu avoir avec eux, je passe maintenant pas les réseau .torrent.
Hơi nước? Chết tiệt trong quán bar! Không có dịch vụ hậu mãi, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào là kém cỏi. Sau những thất bại mà tôi gặp phải với họ, giờ đây tôi không vượt qua các mạng .torrent.
totoa
totoa
16:55 15 thg 1, 2017tại dlcompare.fr
c'est vraiment genial steam
đây là hơi nước thực sự tuyệt vời
BONJOUR
BONJOUR
18:02 22 thg 1, 2016tại dlcompare.fr
POURQUOI JE NE PEUT pas Acheter UN PUTAIN DE JEUX A 0.26 BOULLASE AVIS SUR STEAM C EST DE LA MERDE
TẠI SAO TÔI KHÔNG THỂ MUA MỘT TRÒ CHƠI CHẲNG Ở GIÁ 0,26 BOULLASE ĐÁNH GIÁ TRÊN Steam
Baba the Dw@rf
Baba the Dw@rf
10:38 26 thg 7, 2013tại dlcompare.fr
La première et la meilleur des plateformes de ventes de jeux dématérialisée. J'ai un compte depuis huit ans et jamais aucun soucis, en plus il y a pas mal d'amélioration tant au niveau communautaire et ergonomique qu'à des niveaux moins visibles ces derniers temps, comme des moyens de payements plus variés par exemple. Par rapport à ce que dis "Mécontent" c'est vraiment n'importe quoi, steam n'est pas responsable des serveurs de jeux d'éditeurs tiers, ni des serveurs de jeux dédiés. Ce n'est pas un live payant comme xbox ou autres. De plus les litiges en cas de vol, pertes, hack ou ban injustifié d'un compte sont souvent assez vite et assez bien régler, c'est assez ennuyeux d'être privé quelques jours de sa bibliothèque mais la conservation de ses preuves d'achats préviens tout problème dans ce genre de procédures (du moins la plupart).
Nền tảng bán hàng trò chơi phi vật chất hóa đầu tiên và tốt nhất. Tôi đã có tài khoản được tám năm và chưa bao giờ gặp bất kỳ sự cố nào, ngoài ra, đã có rất nhiều cải tiến cả ở cấp độ cộng đồng và công thái học cũng như ở các cấp độ khó thấy hơn gần đây, chẳng hạn như các phương tiện thanh toán đa dạng hơn chẳng hạn. So với những gì nói "Không vui" thực sự vô nghĩa, steam không chịu trách nhiệm cho các máy chủ trò chơi của bên thứ ba, cũng như các máy chủ trò chơi chuyên dụng. Đây không phải là một trò chơi trả phí trực tiếp như xbox hay những trò chơi khác. Ngoài ra, các tranh chấp trong trường hợp bị trộm, mất, hack hoặc cấm tài khoản vô cớ thường được giải quyết khá nhanh chóng và khá ổn thỏa, việc bị tước thư viện trong vài ngày nhưng việc bảo quản bằng chứng mua hàng của bạn là điều khá nhàm chán ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào trong loại thủ tục này (ít nhất là hầu hết).
mécontent
mécontent
17:09 14 thg 6, 2013tại dlcompare.fr
désolé de le dire mais steam c'est super décevant !! réseau médiocre, infestés de cheaters et on n'a pas le droit de s'amuser car les cheats sont officiellement interdits alors même que steam est incapable de vous garantir des serveurs propres; donc il y a toujours des idiots qui cheatent et ce n'est amusant que pour eux!! J'ai émis l'idée que c'est steam lui même qui les met en place car c'est ingénieux comme système : une fois banni beaucoup rachètent ... donc steam gagne ensuite on ne vous explique rien, pourquoi vous êtes banni ... deux fois j'ai exposé mes idées dans les discussion sur steam et deux fois j'ai été censuré et au final j'ai été banni des discussions !!! quel foutage de gueule quand même, les bons joueurs sont pris pour de la merde quoi. Alors pour toutes ces raisons, je ne recommande steam à personne !!! Personnellement j'y suis car j'ai acheté mw2 mais c'est tout et je ne rachèterai rien de plus c'est sûr.
xin lỗi để nói nhưng hơi nước là siêu đáng thất vọng!! mạng tầm thường, tràn ngập những kẻ gian lận và chúng tôi không được phép vui vẻ vì gian lận chính thức bị cấm mặc dù steam không thể đảm bảo cho bạn các máy chủ sạch sẽ; vì vậy luôn có những kẻ ngốc gian lận và điều đó chỉ mang lại niềm vui cho họ!! Tôi đưa ra ý kiến rằng chính steam đã đặt chúng vào vị trí của nó bởi vì nó là một hệ thống tài tình: một khi bị cấm, nhiều người mua lại ... vì vậy steam thắng thì không có gì giải thích cho bạn, tại sao bạn bị cấm ... hai lần tôi đưa ra ý tưởng của tôi trong các cuộc thảo luận trên steam và hai lần tôi bị kiểm duyệt và cuối cùng tôi bị cấm thảo luận !!! dù sao thì đó cũng là một trò đùa, những người chơi giỏi bị coi là thứ chết tiệt. Vì vậy, vì tất cả những lý do này, tôi không giới thiệu steam cho bất kỳ ai!!! Cá nhân tôi ở đó vì tôi đã mua mw2 nhưng chỉ vậy thôi và chắc chắn tôi sẽ không mua thêm bất cứ thứ gì nữa.
Spiritie
Spiritie
14:06 2 thg 4, 2012tại dlcompare.fr
Merci à vous :D !
Cảm ơn bạn :D!