Thông tin về Dreamgame

logo Dreamgame

Được tạo bởi các game thủ, dành cho các game thủ, chúng tôi là một cửa hàng trực tuyến chính thức với hơn 200 nhà xuất bản và hơn 4000 trò chơi trên Máy tính và MAC trong danh mục của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ quà tặng, đăng ký và sản phẩm phần mềm của Châu Âu. Trên hết, Dreamgame là một cửa hàng được cấp phép chính thức cho các trò chơi và tiện ích bổ sung kỹ thuật số của Nintendo Switch. Với các chương trình khuyến mãi hàng tuần, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy thứ gì đó thú vị để chơi trong thời gian rảnh rỗi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Dreamgame

  • Chỉ giao hàng kỹ thuật số
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng sau khi thanh toán thành công (không áp dụng cho đơn đặt hàng trước)
  • Sản phẩm phải được kích hoạt trên nền tảng hiển thị trên trang sản phẩm

Dreamgame là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này official store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardIDealSofortMaestroMasterCardVisaGiropayBank transferTrustpaySepaMultibancoDotpaySafetyPay

Nhận xét về Dreamgame

Bạn có thể bình luận hay trả lời tin nhắn bằng cách đăng nhập×

trả lờianswering the message of

500 kí tự còn lại

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Embark on an odyssey into the mesmerizing realm of Avatar: Frontiers of Pandora, where adventure meets the extraordinary. Are you prepared to unleash your frontier instincts? The Pandora frontier beckons.
DLCompare Extension