Thông tin về Mmoga

logo Mmoga

MMOGA cung cấp toàn bộ dịch vụ cho trò chơi trực tuyến và hàng hóa ảo. Bất kể bạn cần gì, chúng tôi đều có sản phẩm phù hợp. Nhận mọi thứ nhanh chóng và thoải mái từ một nhà cung cấp với giá tốt nhất. Hãy kệ những người khác nói - chúng tôi sẽ làm mọi việc!

Dịch vụ được cung cấp bởi Mmoga

Cửa hàng trực tuyến cung cấp các loại sản phẩm kỹ thuật số khác nhau. Việc giao hàng rất nhanh sau khi thanh toán (từ 5 đến 10 phút).

Mmoga được coi là kho lưu trữ cd key mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này CD Key Store. Cửa hàng CD Key sẽ cung cấp cho bạn giao dịch mua của bạn dưới CD Key ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleuePaysafecardSkrillSofortMaestroMasterCardVisaGiropayBitcoinNetellerEthereumLitecoinBitpayMobile Payment

  • Website chính thức: Mmoga
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Mmoga

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
AntonioCj
AntonioCj
15:53 28 thg 4, 2023tại dlcompare.es
Es bastante posible que sea una estafa, te va pedir número de teléfono y foto del DNI, hay opciones mucho mas fáciles y rápidas que además dan mas seguridad al usuario
Rất có thể đó là một trò lừa đảo, nó sẽ hỏi bạn về số điện thoại và ảnh ID của bạn, có nhiều tùy chọn dễ dàng và nhanh hơn cũng như mang lại cho người dùng sự bảo mật cao hơn
Maxence
Maxence
14:46 28 thg 4, 2023tại dlcompare.fr
C'est parfait ! J'ai échangé par mail avec Mmoga pour me renseigner sur les remboursements, ça m'a semblé clair. J'ai donc acheté un produit d'une valeur de 50euro par paysafe card et je l'ai reçu. Pour moi ce site est fiable
Thật hoàn hảo ! Tôi đã trao đổi qua email với Mmoga để tìm hiểu về việc hoàn tiền, điều đó có vẻ rõ ràng với tôi. Vì vậy, tôi đã mua một sản phẩm trị giá 50euro bằng thẻ paysafe và tôi đã nhận được. Đối với tôi trang web này là đáng tin cậy
M.ber
M.ber
16:48 24 thg 1, 2023tại dlcompare.fr
Bonjour, la clé est-elle compatible pour téléchargement mac , Merci
Xin chào, khóa có tương thích để tải xuống mac không, Cảm ơn bạn
Det
Det
04:02 10 thg 5, 2021tại dlcompare.fr
Clef de Spiritfarer livrée dans la minute, très professionnel !
Chìa khóa Spiritfarer được giao trong vòng một phút, rất chuyên nghiệp!
XVI
XVI
20:54 30 thg 12, 2020tại dlcompare.fr
Site sérieux et très rapide je recommande.
Trang web nghiêm túc và rất nhanh tôi khuyên dùng.
seb
seb
11:04 3 thg 10, 2020tại dlcompare.fr
Achats de 2 clé Star Wars Squadrons, moins de 1 minutes après code reçu. Parfait comme à chaque fois
Mua 2 chìa khóa Phi đội Chiến tranh giữa các vì sao, chưa đầy 1 phút sau khi nhận được mã. Hoàn hảo như mọi khi
seb
seb
11:52 28 thg 8, 2020tại dlcompare.fr
cortes đã bình luận :
J'ai fais la commande d'une clef pour minecraft Windows 10 et a ma grande surprise on me demande une photo des papiers d'identité ect.. Pensez vous que j'ai une chance d'avoir cette clef ? car j'ai lue d'autre personne qui sont ou ont étaient dans la même situation.
oui normal je l'ai fais oui cela est chiant mais aucun PB pour toute mes commandes par la suite
vâng, bình thường tôi đã làm đúng, thật nhàm chán nhưng không có PB cho tất cả các đơn đặt hàng của tôi sau đó
seb
seb
11:50 28 thg 8, 2020tại dlcompare.fr
Comme dab moins de 1 minutes pour recevoir la clé pour wastland3. Pour information pour les gens qu'ils veulent faire leur 1er achat INSCRIVEZ-VOUS avant sur MMOGA, il vous demande plusieurs papier pour vérifier votre identité après cela j'ai fais environ 10 achat et à chaque fois 1 minutes pour recevoir mes clés, donc arrêter de pleurer pour une fois qu'un site est sérieux, j'achète mes jeux que sur MMOGA et instant gaming.
Like vọc chưa đầy 1 phút để nhận key cho Wasteland3. Để biết thông tin cho những người muốn mua hàng lần đầu ĐĂNG KÝ trước trên MMOGA, nó yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ để xác minh danh tính của bạn sau đó tôi đã thực hiện khoảng 10 lần mua hàng và mỗi lần 1 phút để nhận được chìa khóa của mình, vì vậy hãy ngừng khóc cho một lần trang web nghiêm túc, tôi chỉ mua các trò chơi của mình trên MMOGA và trò chơi tức thời.
JMm
JMm
11:15 3 thg 10, 2019tại dlcompare.fr
Je viens d'acheter une clé collector Tera, cela m'a prit 5 minutes. Vraiment super efficace
Tôi mới mua một key Tera Collector, tôi mất 5 phút. Thực sự siêu hiệu quả
Jean Claude Carleton
Jean Claude Carleton
09:32 23 thg 9, 2019tại dlcompare.fr
J'ai fais la commande d'une clef pour the division 2 et a ma grande surprise on me demande une photo des papiers d'identité ect.. En plus, on me demande de payer 89,49€ sans aucun justificatif. Pensez vous que j'ai une chance d'avoir cette clef ? car j'ai lue d'autre personne qui sont ou ont étaient dans la même situation. C'est du vol, je bloque Paypal.
Tôi đã đặt mua một chiếc chìa khóa cho khu 2 và thật ngạc nhiên khi tôi được yêu cầu chụp ảnh giấy tờ tùy thân, v.v. Ngoài ra, tôi còn được yêu cầu trả €89,49 mà không có bất kỳ bằng chứng nào. Bạn có nghĩ rằng tôi có cơ hội để có chìa khóa này? bởi vì tôi đã đọc những người khác đang hoặc đã từng ở trong hoàn cảnh tương tự. Đó là hành vi trộm cắp, tôi đang chặn Paypal.
Hiện thêm bình luận