Tựa game Dark Fantasy chặt chém máu me VOIN ra mắt bản chơi thử miễn phí

Tựa game Dark Fantasy chặt chém máu me VOIN ra mắt bản chơi thử miễn phí

VOIN, một tựa game mới toanh vừa được công bố trailer vào sáng sớm ngày 3/5/2024. Tựa game được phát triển trên Unreal Engine bởi Nikita Sozidar, một nhà làm game độc lập và được phát hành bởi tinyBuild trên hệ máy PC.

VOIN là một game có góc nhìn thứ nhất, lối chơi chặt chém tốc độ cao và yếu tố gore, máu me khiến ta không khỏi liên tưởng đến tựa game DOOM - nhưng lại dùng vũ khí cận chiến thay vì súng vậy. Một người đại diện đã từng miêu tả tựa game với IGN như sau: "Cứ tưởng tượng game như DOOM, Diablo và Neon White kết hợp lại tại một bữa tiệc goth điên rồ." Trò chơi kết hợp phong cách nghệ thuật độc đáo và phong cách cổ điển pixel, lối chơi năng động, nhịp độ nhanh, thiết kế âm thanh đặc biệt và các công nghệ phát triển trò chơi tiên tiến nhất hiện nay. Người chơi sẽ điều khiển các thuộc hạ nguyên tố được tạo ra bởi một pháp sư mạnh mẽ nhằm thực hiện một mục đích duy nhất: trở thành một vũ khí sống, cánh tay phải phục vụ cho những kẻ sáng tạo bí ẩn của mình và tham gia nhiệm vụ thanh lọc thế giới khỏi một bệnh dịch tàn khốc đã tiêu diệt mọi sự sống.

Mặc dù chỉ là một game độc lập được phát triển với chỉ duy nhất một người, game được làm ra với đầy tiềm năng và đam mê. Cùng nhịp độ nhanh và gameplay hào hứng, VOIN hứa hẹn người chơi một trải nghiệm tuyệt vời khi chém qua hàng trăm tên địch và đối đầu những tên trùm đầy thách thức trong thế giới của mình.

"Tự rạch đường đi của mình qua vô số kẻ địch bằng lối chơi đòi hỏi kĩ năng và độ phản xạ cao: sử dụng những combo hành hình dữ dội, những đòn đánh mạnh mẽ và né tránh trông thật ngầu. Liệu bạn có đủ kĩ năng để hoàn thành game mà không nhận bất kì một hit nào không?" - Từ mô tả trò chơi trên Steam

Mặc dù ngày phát hành của VOIN vẫn chưa được công bố, trò chơi hiện đang mở đợt chơi thử miễn phí trên trang Steam chính thức. Để nhận được ưu đãi tốt nhất cho VOIN, hãy sử dụng công cụ so sánh giá của dLcompare.