Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về Amazon

logo Amazon

Trang web Amazon.com đã mở cửa vào tháng 8 năm 2000. Amazon cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình: đặt khách hàng làm trọng tâm trong các mối quan tâm của mình. Khách hàng có thể tìm thấy trực tuyến bất cứ lúc nào những gì họ muốn mua và khám phá sản phẩm trên web. Amazon.com và các nhà cung cấp bên thứ ba hiện cung cấp hàng triệu sản phẩm mới hay đã qua sử dụng trong các danh mục như sách, DVD, âm nhạc và trò chơi, bản tải xuống MP3, sản phẩm điện tử, máy tính, nhạc cụ, nhà bếp và gia đình, đồ chơi cho trẻ em và trẻ sơ sinh, quần áo và phụ kiện, giày dép và đồ trang sức, sức khỏe và sắc đẹp, địa điểm và giải trí ngoài trời. Tại Amazon.com, khách hàng được hưởng lợi từ công nghệ mua hàng trực tuyến và bí quyết số một của ngành này, chẳng hạn như thanh toán an toàn, đề xuất được cá nhân hóa, công thái học và các công cụ nghiên cứu mở rộng cũng như thanh toán dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống đặt hàng 1-cú-nhấp-chuột.

Dịch vụ được cung cấp bởi Amazon

Là một cửa hàng trực tuyến, Amazon cung cấp rất nhiều loại trò chơi điện tử và phụ kiện. Thời gian vận chuyển khác nhau giữa cùng một ngày đến 5 ngày, tùy thuộc vào tùy chọn giao hàng được chọn. Việc mua hàng có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng (Visa, Visa Electron, Eurocard-Mastercard và American Express) hoặc bằng quà tặng của Amazon.com. Bạn có thể xếp hạng các giao dịch mua của mình và người bán để đánh giá chất lượng của các dịch vụ được cung cấp.

Amazon là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressCarte BleueJCB cardDiners ( Diners club international)VISA electronBancontact Mister CashMasterCardVisaDiscover NetworkAmazon PaySepaAuroreCofidis Pay

Nhận xét về Amazon

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
baker
baker
16:24 15 thg 4, 2015tại dlcompare.fr
Amazon était un plateforme d'achat absolument géniale et révolutionnaire. Maintenant, c'est de la merde. Alors que je recevais dans les deux jours mes articles en stock, à présent il faut 5 jours voire plus! Si vous voulez être livré rapidement il faut payer une cinquantaine d'euros par an... Laissez tomber, il y a d'autres sites qui livrent beaucoup plus rapidement. Très déçu de l'évolution d'Amazon.
Amazon là một nền tảng mua sắm hoàn toàn xuất sắc và mang tính cách mạng. Bây giờ đó là chuyện tào lao. Tôi đã từng nhận được hàng trong kho trong vòng hai ngày, bây giờ phải mất 5 ngày hoặc hơn! Nếu bạn muốn được giao hàng nhanh chóng, bạn phải trả khoảng 50 euro một năm... Quên đi, có những trang web khác giao hàng nhanh hơn nhiều. Rất thất vọng với sự phát triển của Amazon.
Solcosi
Solcosi
12:35 14 thg 4, 2015tại dlcompare.fr
moi j’achète chez rue du commerce il sont très réglo pour moi, pour amazone, ama zone = US Amazon, eBay et iTunes etc..etc. c'est une sacré mafia numérique, ils ne paye pas leurs impots sur le territoire et font un max d'argent et donc ça me fait rage.
Tôi mua hàng từ rue du commerce, họ rất công bằng với tôi, đối với amazon thì vùng của tôi = US Amazon, eBay và iTunes, v.v. đó là địa ngục của một mafia kỹ thuật số, họ không đóng thuế trên lãnh thổ của mình và kiếm được rất nhiều tiền, vì vậy điều đó khiến tôi tức giận.
ivan
ivan
09:32 25 thg 8, 2014tại dlcompare.fr
Jamais u le moindre souci avec Amazon et d'énorme économie.
Bạn chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào với Amazon và khoản tiết kiệm khổng lồ.
Dalbias
Dalbias
05:01 11 thg 8, 2014tại dlcompare.fr
J'ai arrêté de commander chez eux depuis que je sais qu'ils ne payent pas leurs impôts en France.C'est trop facile pour ces boites par rapport à celles qui jouent le jeu comme la Fnac par exemple. En plus, on finit toujours par payer sous forme d'impôt ou de taxe ce qu'on croit avoir économiser avec des sites comme Amazon.
Mình đã ngừng đặt hàng từ họ vì biết rằng họ không đóng thuế ở Pháp, những chiếc hộp này quá dễ dàng so với những người chơi trò chơi như Fnac chẳng hạn. Ngoài ra, cuối cùng chúng tôi luôn thanh toán dưới dạng thuế hoặc thuế mà chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tiết kiệm được với các trang web như Amazon.
Bertruand
Bertruand
14:51 28 thg 5, 2014tại dlcompare.fr
Produit commandé avant 15h pour une livraison à J+1 Produit reçu le matin de J+2 Y'a comme un souci... surtout que j'ai payé le Premium ( enfin, je ne me suis pas rétracté assez vite après la période d'essai, donc Premium taxé d'office :( )
Sản phẩm được đặt hàng trước 3 giờ chiều để giao hàng vào ngày D+1 Sản phẩm đã nhận được vào sáng ngày D+2 Có một vấn đề... đặc biệt là khi tôi đã thanh toán Phí bảo hiểm (cuối cùng, tôi đã không rút lại đủ nhanh sau thời gian dùng thử, do đó Phí bảo hiểm bị đánh thuế tự động :( )
infu
infu
04:52 12 thg 4, 2014tại dlcompare.fr
Bah moi ^^ j'ai commandé un clavier + iMac je l'ai reçu 3 jours après commande
Vâng tôi ^^ Tôi đã đặt mua một bàn phím + iMac Tôi đã nhận được nó 3 ngày sau khi đặt hàng
Jack
Jack
21:19 27 thg 1, 2014tại dlcompare.com
NEVER buy cd-key on Amazon,same things but much priceier
KHÔNG BAO GIỜ mua khóa cd trên Amazon, những thứ tương tự nhưng đắt hơn nhiều
ash69
ash69
18:59 20 thg 1, 2014tại dlcompare.fr
Achat d'un code pour Simcity, recu par mail et par navigateur 2 secondes après. Parfait
Mua mã cho Simcity, nhận qua thư và qua trình duyệt 2 giây sau. Hoàn hảo
rikikamme
rikikamme
22:52 11 thg 10, 2013tại dlcompare.fr
bien en t'en qu’acheteur mais en t'en que vendeur alors la c autre chose ( j'ai vendus un pc portable a 2600€ ( mon prix) et bien sur il y a une commission de 400€... mal au cu* alors acheter oui mais vendre non jamais!!!
tốt với tư cách là người mua còn với tư cách là người bán thì c lại là chuyện khác (mình bán cái laptop 2600€ (giá của mình) và tất nhiên là có hoa hồng 400€... dở au cu* thì mua có bán ko bao giờ !!!
keepkool
keepkool
15:38 3 thg 9, 2013tại dlcompare.fr
AMAZON en dessous de tout. PC portable commandé chez AMAZON fin aout 2013, payé et jamais reçu. Erreur manifeste d'expédition de la part d'Amazon EU Sarl car au lieu de recevoir un PC, j'ai reçu un autocuiseur destiné à une autre personne ! (vive le respect des données personnelles!). Le traitement de ma réclamation par le service client a été indigne, à la limite de penser que c'était moi qui cherchait à voler le PC alors que j'avais fourni toutes les preuves que le problème venait d'eux. AMAZON n'a absolument pas cherché à retrouver le PC ... N'ont ils pas en confiance en leur personnel? ou le niveau de qualité chez eux est-il si catastrophique pour ne pas en informer le client? Pour finir en beauté, le même PC était disponible chez un autre fournisseur d'Amazon (plus cher...) mais ils ont préféré me dire qu'il n'était plus disponible et me le rembourser le prix payé et pas un centime de plus. Pour moi Amazon c'est terminé et je ne vous le conseille pas.
AMAZON bên dưới mọi thứ. Máy tính xách tay được đặt hàng từ AMAZON vào cuối tháng 8 năm 2013, đã trả tiền và không bao giờ nhận được. Rõ ràng là lỗi vận chuyển từ phía Amazon EU Sarl vì thay vì nhận được PC, tôi lại nhận được nồi áp suất dành cho người khác! (tôn trọng dữ liệu cá nhân muôn năm!). Dịch vụ khách hàng xử lý khiếu nại của tôi thật đáng xấu hổ, gần như nghĩ rằng tôi là người đang cố lấy cắp PC khi tôi đã cung cấp tất cả bằng chứng cho thấy vấn đề là của họ. AMAZON hoàn toàn không cố gắng tìm PC ... Họ không tin tưởng nhân viên của mình? hay mức độ chất lượng của họ quá thảm khốc không thông báo cho khách hàng? Để kết thúc bằng một lưu ý cao, cùng một PC đã có sẵn từ một nhà cung cấp khác của Amazon (đắt hơn...) nhưng họ muốn nói với tôi rằng nó không còn nữa và hoàn trả cho tôi giá đã thanh toán chứ không phải một xu nào hơn. Đối với tôi, Amazon đã kết thúc và tôi không giới thiệu nó cho bạn.
Hiện thêm bình luận