Instant Gaming EU
 
 

Bản demo miễn phí của Stellar Blade hiện có đã trên PS5

Bản demo miễn phí của Stellar Blade hiện có đã trên PS5

Thể loại Souls-like gần đây đã trở nên phổ biến nhờ sự thành công của Elden Ring. Với lượng fan đông đảo, nhiều studio mới đã dấn thân vào thị trường game offline với thể loại này. Trong số đó, một số nổi bật hơn nhiều so với những người khác, như Vindictus: Defying Fate , tựa game đã gây xôn xao mạng vì những quyết định táo bạo của mình. Stellar Blade cũng có khởi đầu tương tự.

Stellar Blade là một trò chơi được phát triển bởi Shift Up, cùng công ty đứng sau trò chơi nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng Goddess of Victory: Nikke. Vì vậy, khi trailer của Stellar Blade được công bố lần đầu tiên vào năm 2022 với nhân vật nữ chính, rất nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đã háo hức mong chờ sự ra mắt của trò chơi. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ trò chơi sẽ có lối chơi tương tự như Bayonetta, nhưng đáng ngạc nhiên là Stellar Blade lại sử dụng lối chơi chậm hơn, giống với Dark SoulsSekiro Shadows Die Twice. Bạn phải né tránh và phản công cẩn thận trước kẻ thù, thay vì sử dụng các đòn tấn công kết hợp nhanh và hào nhoáng như trong Bayonetta.

 

 

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi miễn phí trên PS5 ngay bây giờ

Hiện tại, Stellar Blade đang cung cấp phiên bản demo miễn phí chơi thử trên PS5. Bạn có thể ghé qua chơi thử nếu có hứng thú. Như Hyung Tae Kim, director của Stellar Blade nói, bản chơi thử sẽ đưa bạn vào ngay khởi đầu của game. Bạn sẽ vào vai Eve, thành viên thứ 7 của đội Airborne được gửi đến Trái Đát trên nhiệm vụ giành lại hành tinh từ Naytiba. Thời lượng bản demo sẽ kết thúc khi bạn đến màn trùm đầu tiên trong game, chính màn đầu tiên này sẽ được thêm vào các nhiệm vụ hướng dẫn để bạn làm quen với cơ chế và cách chơi game. Sau khi kết thúc bản chơi thử, bạn sẽ có thể chuyển tiếp phần save của mình đến tới bản game chính thức khi ra mắt.

Stellar Blade dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 4. Nếu bạn có hứng thú với trò chơi sau khi chơi thử bản demo, hãy sử dụng công cụ so sánh giá của chúng tôi để preorder Stellar Blade .

  • Danh mục : Hành động , Phiêu lưu
  • Tác giả : Sony Interactive Entertainment
  • Nhà phát triển : SHIFT UP Corporation
  • Chế độ : Solo
  • Ngày ra mắt : 26 tháng 4, 2024