Bodycam đã chính thức ra mắt, và nó không phải là một tựa game bắn súng thông thường

Bodycam đã chính thức ra mắt, và nó không phải là một tựa game bắn súng thông thường

Chỉ vài ngày trước, trò chơi bắn súng so sánh Bodycam đã được phát hành dưới dạng Early Access. Trò chơi này sau đó đã nhanh chóng gây bão trên mạng, rất nhiều streammer đã chơi thử tựa game hoặc xem người khác chơi. Bodycam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi nhờ vào đồ họa bắt mắt, siêu thực đến đáng sợ, kèm với gameplay thú vị, kịch tính mà chưa game nào có thể sánh bằng.

Bodycam là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhiều người chơi siêu thực tế đầu tiên, được tạo ra bởi hai nhà phát triển người Pháp tại Reissad Studio. Trò chơi nhanh chóng gây được sự chú ý sau lần công bố đầu tiên vào đầu năm 2024, đạt 1 triệu wishlist trên Steam chỉ sau vài tháng. Sau hai vòng playtest, Bodycam cuối cùng đã ra mắt dưới dạng Early Access.
 


Bodycam đã sử dụng các công nghệ mới nhất của Unreal Engine 5 nhằm tạo ra môi trường có độ chi tiết cao. Tựa game kết hợp các hiệu ứng video cải tiến, chẳng hạn như sự suy giảm chất lượng hình ảnh và quang sai màu thông qua ống kính mắt cá, để mô phỏng trải nghiệm nhìn qua một chiếc máy quay gắn trên cơ thể. Trải nghiệm siêu thực này khiến bạn có cảm giác như đang xem video found footage là đang chơi một trò chơi, mang lại cảm giác có phần kinh dị.

Nhà phát triển đã tập trung vào yếu tố siêu thực, làm cho chuyển động và bắn súng qua góc nhìn bodycam khác biệt rõ rệt so với các tựa game FPS thông thường. Việc thích ứng với các cơ chế này là điều cần thiết để người chơi có thể thành công trong các chế độ chơi khác nhau trong tựa game. Ngoài chế độ Deathmatch tiêu chuẩn và Deathmatch đồng đội, một chế độ mới có tên Body Bomb còn thách thức sự hợp tác và giao tiếp giữa các thành viên trong đội.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là một số người nhầm lẫn Bodycam với Unrecord, một game bắn súng bodycam siêu thực khác chưa ra mắt. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai trò chơi này là Unrecord chỉ có chế độ chơi đơn trong khi Bodycam là chế độ nhiều người chơi và Unrecord trông đẹp hơn một chút.

Bodycam hiện đã ra mắt dưới dạng Early Access Steam. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu thực độc đáo có một không hai này bằng cách sử dụng công cụ so sánh giá của chúng tôi để sở hữu được Bodycam với mức giá tốt nhất.

356.000₫
Bodycam
Bodycam