DRAGON BALL: Sparking! ZERO trở lại với ngày ra mắt chính thức!

DRAGON BALL: Sparking! ZERO trở lại với ngày ra mắt chính thức!

Tựa game được mong chờ nhiều nhất năm nay, Dragon Ball: Sparking Zero cuối cùng cũng đã hé lộ ngày ra mắt của mình. Kể từ lúc Bandai Namco công bố trò chơi vào năm ngoái, mang danh là tựa game kế thừa cái tên Budokai Tenkaichi, đồng thời phát hành hai đoạn trailer nhân vật là Masters and ApprenticesFused Warriors, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi ngày phát hành chính thức. Trong trailer mới nhất Fused Warrior của mình, Dragon Ball: Sparking Zero đã đề cập rằng game sẽ xuất hiện trong the Summer Game Fest 2024, và quả như mong đợi, Dragon Ball: Sparking Zero đã xuất hiện cùng với một chiếc trailer mới chính thức thông báo ngày ra mắt của tựa game, vào ngày 11 tháng 10 năm 2024 cho mọi nền tảng.
 


Trailer mở đầu bằng cách giới thiệu nhiều thành viên từ danh sách nhân vật của game, một số ví dụ như as Bardock, Majin Buu, Cell, Vegeta, Goku bản năng vô cực và nhiều nhân vật khác. Chúng ta cũng được hé lộ chế độ cốt truyện của game. Một điều thú vị với chế độ này đó là có vẻ như người chơi có thể trải nghiệm một sự kiện riêng biệt, khác với cốt truyện gốc của Dragon Ball. Sau khẩu hiệu "Giành lấy những khả năng mới" của mình, bản trailer ngay sau đó cho người chơi thấy một diễn biến khi mà người chơi trong vai Goku có thể lựa chọn để chiến đấu cung với Piccolo trong Saiyan Saga để cứu Gohan, hoặc là đi chiến đấu một mình. Bản trailer sau đó tiết lộ diễn biến khi người chơi lựa chọn đi một mình, ngay lúc đó ta sẽ thấy Krilling bị bại trận và thương tích đầy mình, sau đó Goku mở hình dạng Super Saiyan của mình để chiến đấu với Bardock hiện đang trong hình dạng vượn khổng lồ của mình, khác với cốt truyện gốc là Goku phải mở hình dạng này lúc chiến đấu với Frieza.

Cuối trailer là quà preorder cho tựa game. Người chơi sẽ có thể sử dụng sớm được sáu chiến binh trong game, đó là Gogeta và Broly với đầy đủ hình dạng biến thân của họ, cùng với một nhân vật bí ẩn nữa hiện tại chưa được tiết lộ.

Dragon Ball: Sparking Zero sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2024 cho PC, PS5 và Xbox Series X|S. Là phần kế thừa của Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 được yêu thích, Dragon Ball: Sparking Zero đã thu hút được rất nhiều sự nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ, háo hức chờ đợi ngày ra mắt. Các tính năng mới trong chế độ Story của Dragon Ball: Sparking Zero có vẻ rất hứa hẹn. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, đừng ngần ngại sử dụng công cụ so sánh giá của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho DRAGON BALL: Sparking! ZERO và tự mình trải nghiệm trò chơi.

  • Danh mục : Hành động
  • Tác giả : BANDAI NAMCO Entertainment
  • Nhà phát triển : Spike Chunsoft Co., Ltd.
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 10 tháng 10, 2024