Thông tin về Cdkeys.com

logo Cdkeys.com

Tại cdkeys.com, chúng tôi chuyên cung cấp các mã CD keys để chúng tôi có thể đưa ra mức giá thấp nhất cùng với việc giao hàng ngay lập tức thông qua hệ thống phân phối tự động độc đáo của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhiều loại Xbox live points & subscription nhất, thẻ PlayStation Network và trò chơi/gói mở rộng trên Máy tính với mức giá cạnh tranh nhất. Đội ngũ quản lý của chúng tôi có hơn hai mươi năm kinh nghiệm kết hợp trong ngành với các kỹ năng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và cung cấp cho người mua những sản phẩm có chi phí thấp nhất. Với chuỗi cung ứng rộng lớn, đáng tin cậy và sức mua, cdkeys.com có thể tổng hợp khối lượng bán hàng - sau đó chúng tôi chuyển các khoản giảm giá hàng loạt này cho bạn, điều này đảm bảo giá của chúng tôi cạnh tranh nhất!

Dịch vụ được cung cấp bởi Cdkeys.com

Giao hàng kỹ thuật số:
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được phân phối kỹ thuật số thông qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi trong vòng vài giây. Tất cả các đơn đặt hàng đều phải kiểm tra an ninh, điều này có thể gây ra chút chậm trễ.

Cdkeys.com được coi là kho lưu trữ cd key mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này CD Key Store. Cửa hàng CD Key sẽ cung cấp cho bạn giao dịch mua của bạn dưới CD Key ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalDiners ( Diners club international)SkrillIDealSofortMaestroMasterCardVisaDiscover NetworkGiropayBitcoinApple PayNeteller

Nhận xét về Cdkeys.com

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
6504202b5b1f8@mohamed hafnaoui
6504202b5b1f8@mohamed hafnaoui
11:21 16 thg 9, 2023tại dlcompare.fr
Achat de the crew Motorfest clé reçu déjà utilisé service client qui répond pas au message
Mua chìa khóa Motorfest của phi hành đoàn đã nhận được dịch vụ khách hàng đã sử dụng nhưng không trả lời tin nhắn
6358247b67487@jeronimo
6358247b67487@jeronimo
20:06 25 thg 10, 2022tại dlcompare.es
He comprado lo que supuestamente ustedes ofertan, la clave para dirt rally 2, pero me dice que la clave no es válida, que tengo que instalar algo antes.
Tôi đã mua thứ mà bạn cho là cung cấp, chìa khóa cho cuộc biểu tình bụi bẩn 2, nhưng nó cho tôi biết rằng chìa khóa không hợp lệ, rằng tôi phải cài đặt một cái gì đó trước.
cc
cc
11:52 28 thg 8, 2021tại dlcompare.fr
2 code ff14 commander les deux reçu instant , site recommandé les yeux fermé
2 code ff14 order cả 2 nhận ngay, nhắm mắt đưa site đề xuất
rip
rip
03:11 20 thg 8, 2021tại dlcompare.fr
Jamais aucun problème sur ce site, envoi toujours plus que rapide, plus que recommandé !!
Không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào trên trang web này, gửi luôn nhanh hơn mức khuyến nghị!!
Enila
Enila
15:34 8 thg 8, 2021tại dlcompare.fr
Super contente ! Prix plus que parfait et livraison immédiate merci beaucoup :D Achat: Sims 4 CHIEN & CHAT
Rất vui ! Giá hơn cả hoàn hảo và giao ngay cảm ơn bạn rất nhiều :D Mua hàng: Sims 4 DOG & CAT
GetterFG
GetterFG
18:06 31 thg 7, 2021tại dlcompare.fr
Je viens de prendre The Ascent ! Payé, clé récupéré et validé sur Steam ! Au top CDKeys !
Tôi vừa lấy The Ascent! Đã thanh toán, khôi phục khóa và xác thực trên Steam! Tại CDKeys hàng đầu!
Goodtime
Goodtime
21:20 8 thg 5, 2021tại dlcompare.fr
Bonjour, je viens d’acheter ya 5 minutes (08-05-2021 à 21h10) le jeu RÉSIDENT EVIL VILLAGE VERSION DELUXE Sur CDKEYS... Bha nickel rien a redire pas de frais caché, livraison vraiment instantané prix pour la france et pas comme certains bref je recommande sans hésité c'est mon deuxième jeux chez eux mais pas le dernier...
Xin chào, tôi mới mua 5 phút trước (08-05-2021 lúc 9:10 tối) trò chơi RESIDENT EVIL VILLAGE PHIÊN BẢN DELUXE Trên CDKEYS... Bha niken không có gì phải phàn nàn về việc không có chi phí ẩn, giá giao hàng thực sự ngay lập tức cho Pháp và không giống như một số đoạn ngắn, tôi giới thiệu mà không do dự, đây là trận đấu thứ hai của tôi với họ nhưng không phải là trận cuối cùng...
Christian
Christian
16:35 15 thg 2, 2021tại dlcompare.de
CyberPunk 2077 gekauft, code funktioniert nicht, wird bereits benutzt, beim support gemeldet, meinten die nicht ihr Problem, ich soll das mit dem support von GoG.com klären. Von denen habe ich erfahren dass der code bereits am Tag zuvor von einem anderen account genutzt wurde. Also erstens wäre es an cdkeys.com gewesen das mit gog.com zu klären und zweitens das eigentliche Problem, code gekauft der schonmal verkauft wurde. Absolut unseriös und nicht weiterzuempfehlen.
Đã mua CyberPunk 2077, mã không hoạt động, đã được sử dụng, đã được báo cáo với bộ phận hỗ trợ, họ không có ý nói vấn đề của họ, tôi nên làm rõ điều đó với bộ phận hỗ trợ của GoG.com. Tôi phát hiện ra từ họ rằng mã đã được sử dụng bởi một tài khoản khác vào ngày hôm trước. Vì vậy, trước tiên cdkeys.com phải làm rõ điều đó với gog.com và thứ hai là vấn đề thực tế, đã mua mã đã được bán. Hoàn toàn đáng ngờ và không được khuyến khích.
Malcom
Malcom
12:35 6 thg 2, 2021tại dlcompare.fr
Pas sérieux du tout ! j'ai payé du playstation plus. Code déjà utilisé. Le service client m'en renvoi un, déjà utilisé aussi.... Il m'en renvoi un et oh il marche !
Không nghiêm trọng chút nào! Tôi đã trả tiền cho PlayStation Plus. Bộ mã đã được sử dụng. Dịch vụ khách hàng gửi cho tôi một cái, cũng đã được sử dụng.... Anh ấy gửi cho tôi một cái và ồ, nó hoạt động!
Dorian
Dorian
12:07 27 thg 12, 2020tại dlcompare.fr
Bonjour Je viens d'acheter fifa 21 sur cd keys mais en compte invité. J'ai reçu mon email de confirmation et j'ai fait ce qu'il me disait de faire mais je n'ai pas trouvé le code qu'il faut entrer dans origin. Pourriez-vous m'indiquer où ce dernier se trouve .
Xin chào, tôi mới mua fifa 21 trên các khóa cd nhưng với tư cách là tài khoản khách. Tôi đã nhận được email xác nhận của mình và đã làm những gì được yêu cầu nhưng tôi không thể tìm thấy mã để nhập xuất xứ. Bạn có thể cho tôi biết nó ở đâu không.
Hiện thêm bình luận