Thông tin về SCDKEY

logo SCDKEY

SCDKey.com là một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể mua mã trò chơi và mã khóa trò chơi với giá rẻ nhất. Hơn nữa, chúng tôi có một hệ thống giao hàng tự động độc đáo, khách hàng sẽ nhận được mã của họ ngay lập tức sau khi họ thanh toán, vậy tại sao lại không thích chúng tôi và mua hàng trên cửa hàng của chúng tôi chứ.

MÃ GIẢM GIÁ SCDKEY

  • 3%
    dlcompare3

Dịch vụ được cung cấp bởi SCDKEY

SCDKey.com là cửa hàng tiếp thị trực tiếp bán mã khóa Steam, mã khóa Origin, Xbox Live, mã khóa Uplay, Mã PSN và thẻ thời gian cho các trò chơi trực tuyến. Chúng tôi chủ yếu chuyên cung cấp mã CD-Keys để có thể đưa ra mức giá thấp nhất cùng với việc giao hàng ngay lập tức thông qua hệ thống phân phối tự động độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến và chúng tôi cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng.

SCDKEY được coi là kho lưu trữ cd key mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này CD Key Store. Cửa hàng CD Key sẽ cung cấp cho bạn giao dịch mua của bạn dưới CD Key ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail.

Phương thức thanh toán
PaypalPaysafecardSkrillCashUIDealSofortVisaGiropayUkash

MÃ GIẢM GIÁ SCDKEY

  • 3%
    dlcompare3

Nhận xét về SCDKEY

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
jugben
jugben
20:06 8 thg 10, 2020tại dlcompare.fr
bravo gg nikel
bravo gg niken
MonsieurDMA
MonsieurDMA
19:39 12 thg 4, 2020tại dlcompare.fr
Ordered a key 6hours ago Paiement completed No key yet Support unreachable
Đã đặt mua chìa khóa 6 giờ trước Thanh toán hoàn tất Chưa có chìa khóa Hỗ trợ không thể truy cập
Alkarun
Alkarun
20:51 5 thg 9, 2019tại dlcompare.fr
Rien a dire, j'ai acheté le bundle HalfLife a 9 balles au lieu de 30 sur steam ^^ J'ai payé, je suis parti me laver les dents et à mon retour, j'avais ma clé, elle marche niquel. Voila, c'est la première fois que je test ce site, pour le moment, chuis convaincu.
Không có gì để nói, tôi đã mua gói HalfLife với 9 viên đạn thay vì 30 viên trên steam ^^ Tôi trả tiền, tôi đi đánh răng và khi quay lại, tôi có chìa khóa, nó hoạt động tốt. Đây là lần đầu tiên tôi thử nghiệm trang web này, cho đến nay tôi đã bị thuyết phục.
franja
franja
01:26 2 thg 7, 2019tại dlcompare.fr
sa a lair bien je pense que je vais acheter
có vẻ tốt tôi nghĩ rằng tôi sẽ mua
Silian
Silian
08:35 11 thg 6, 2019tại dlcompare.fr
Acheté un logiciel ce jour, livré rapidement et clé valide. Frais bancaire paypal un peu élevé (3%), compensé largement par le tarif du logiciel.
Đã mua phần mềm ngay hôm nay, giao chìa khóa hợp lệ và nhanh chóng. Ngân hàng PayPal tính phí hơi cao (3%), phần lớn được bù đắp bởi giá của phần mềm.
SNB_38
SNB_38
01:50 30 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Commande en 2 minutes. Pas de problème, pas de blabla, rien. Clé reçu, fonctionnel et fini. Excellent
Đặt hàng trong 2 phút. Không vấn đề, không nói chuyện, không có gì. Đã nhận được chìa khóa, chức năng và hoàn tất. Xuất sắc
PionRemi
PionRemi
02:32 7 thg 8, 2018tại dlcompare.fr
Site pro
trang web chuyên nghiệp
Olivier
Olivier
21:06 21 thg 4, 2018tại dlcompare.fr
Je viens de commander, 2 min à tout casser le code et dispo !! Pas de blabla ni de chichi site pro mais ce n'est que mon avis +5
Tôi vừa đặt hàng, 2 phút để phá mã và có sẵn!! Không có trang web chuyên nghiệp hay ồn ào nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi +5
Axel
Axel
09:40 11 thg 3, 2018tại dlcompare.fr
J'ai acheté le season pass year 3 R6, une fois le paiement validé, j'ai directement reçu un mail avec le code. Bien entendu un code valide ^^
Tôi đã mua vé mùa giải năm 3 R6, sau khi thanh toán được xác thực, tôi đã trực tiếp nhận được email có mã. Tất nhiên là mã hợp lệ ^^
Justice
Justice
01:00 9 thg 2, 2018tại dlcompare.fr
Acheté Hue via Paypal, mon paiement a été accepté mais ils n'ont pas voulu me donner la clé disant que je n'avais pas payé, j'ai insisté et montré les preuves de paiement et ils m'ont juste répondu un copier-coller de la clé, aucun professionnalisme ni politesse, j'ai tout de même reçu la clé mais je déconseille.
Mua ở Huế qua Paypal, thanh toán của tôi được chấp nhận nhưng họ không đưa chìa khóa cho tôi nói rằng tôi chưa thanh toán, tôi khăng khăng và đưa ra bằng chứng thanh toán và họ chỉ trả lời một bản sao của chìa khóa, không có tính chuyên nghiệp hay lịch sự, Tôi vẫn nhận được chìa khóa nhưng tôi không khuyên bạn nên.
Hiện thêm bình luận