Kinguin advent rest
 
 

Mua S.T.A.L.K.E.R. 2

 • PC
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  S.T.A.L.K.E.R. 2 là một cuộc phiêu lưu thú vị đưa chúng ta trở lại Chernobyl Exclusion Zone hoang vắng. Trò chơi kết hợp các yếu tố FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất và kinh dị để mang lại trải nghiệm ly kỳ. Bắt đầu 20 năm sau vụ nổ đầu tiên trong Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl và bối cảnh là một vùng đất hoang hậu tận thế, nơi xảy ra đủ hiện tượng dị thường. Các cá nhân được gọi là Stalker mạo hiểm vào Khu vực nguy hiểm để thu hồi các vật phẩm có đặc tính bất thường nhằm kiếm lời, nhưng cũng có những phe phái coi Khu vực này là một mối đe dọa lớn và muốn phá hủy nó.  S.T.A.L.K.E.R. 2 được xây dựng dựa trên những phần trước để mang đến một cốt truyện mới, hấp dẫn với nhiều ending. Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ liên tục chịu áp lực, không biết những gì đang chờ đợi phía trước. Thế giới mở của gamemang đến cho người chơi cơ hội khám phá và khám phá những bí mật khủng khiếp của nó theo tốc độ của riêng mình. Game mang đến sự pha trộn độc đáo giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, giả lập nhập vai và kinh dị.  Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới mở rộng lớn, không biên giới. Game có một câu chuyện phi tuyến tính cho phép người chơi tự đưa ra quyết định và định hình số phận của chính họ. Trong khu vực này, người chơi phải đối mặt với kẻ thù và các dị thể với độ khó tăng dần. Người chơi cũng có thể tìm kiếm các cổ vật mạnh mẽ có thể giúp họ có lợi thế hơn đối thủ hoặc giúp họ sống sót trong môi trường khắc nghiệt!  STALKER 2: Heart of Chornobyl mang đến cho người chơi trải nghiệm đậm chất hành động nhờ đồ họa cải tiến, cáccơ chế ga,e nâng cao và môi trường chi tiết.

  Xem thêm

  Ưu đãi tốt nhất cho STALKER. 2

  Bình luận về S.T.A.L.K.E.R. 2

  Bạn có thể bình luận hay trả lời tin nhắn bằng cách đăng nhập×

  trả lờianswering the message of

  500 kí tự còn lại

  Maximuus_
  Maximuus_
  00:18, 4 thg 3, 2022tại dlcompare.fr
  La sortie prévue initialement est repoussé pour une date encore inconnue, le studio étant Ukrainien est basé à Kiev. Le développement a été mis totalement à l'arrêt et les employés du studio participent activement à la défense de la ville en ce moment même. Le jeu n'est donc plus une priorité pour eux et c'est totalement compréhensible.^^
  Kế hoạch phát hành ban đầu bị hoãn lại cho đến ngày vẫn chưa xác định, hãng phim là người Ukraine và có trụ sở tại kyiv. Quá trình phát triển đã dừng lại hoàn toàn và các nhân viên của studio đang tích cực tham gia bảo vệ thành phố khi chúng ta nói chuyện. Trận đấu vì thế không còn là ưu tiên của họ nữa và điều đó hoàn toàn dễ hiểu.^^
  Sir_Magnetron
  Sir_Magnetron
  13:02, 25 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  The night is dark and full of terror, but not for a Stalker! A Stalker roams the night, scavanging the towns and prepares to fight the nightly monsters and terrors the darkness provides.
  Đêm tối và đầy kinh hoàng, nhưng không phải dành cho Stalker! Một Stalker lang thang trong đêm, lục soát các thị trấn và chuẩn bị chiến đấu với những con quái vật hàng đêm và nỗi kinh hoàng mà bóng tối mang lại.
  Sarge T.
  Sarge T.
  23:38, 24 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  I wonder what's going to happen with the development of this game now - hopefully not much - would be sad to see it indefinitely delayed :/ The previous games were really great, so expectations for the sequel is high.
  Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với sự phát triển của trò chơi này bây giờ - hy vọng là không nhiều - sẽ rất buồn khi thấy nó bị trì hoãn vô thời hạn :/ Các trò chơi trước thực sự rất tuyệt, vì vậy kỳ vọng cho phần tiếp theo là rất cao.
  jail le tricheur
  jail le tricheur
  21:06, 22 thg 2, 2022tại dlcompare.fr
  J'ai adoré le premier, j'ai relativement apprécier le second (il était un peu bugué, faut le dire) et j'ai beaucoup aimé le troisième. J'ai hâte de retourner dans la zone !
  Tôi thích cái đầu tiên, tôi tương đối thích cái thứ hai (phải nói là hơi lỗi) và tôi thực sự thích cái thứ ba. Tôi không thể chờ đợi để trở lại khu vực này!
  fqdsfdzefqs
  fqdsfdzefqs
  11:20, 12 thg 2, 2022tại dlcompare.fr
  J'ai adoré le premier, j'ai relativement apprécier le second (il était un peu bugué, faut le dire) et j'ai beaucoup aimé le troisième. J'ai hâte de retourner dans la zone !
  Tôi thích cái đầu tiên, tôi tương đối thích cái thứ hai (phải nói là hơi lỗi) và tôi thực sự thích cái thứ ba. Tôi không thể chờ đợi để trở lại khu vực này!
  Luiser
  Luiser
  01:19, 9 thg 2, 2022tại dlcompare.es
  Despues de verlo durante 1 semana en twitch, me parece uno de los mejores juegos, a nivel grafico luce maravilloso, jugabilidad muy buena, se echa de menos ciertas cosillas, pero aun asi es un maravilloso juego.
  Sau khi xem nó trong 1 tuần trên Twitch, đối với tôi, đây có vẻ là một trong những trò chơi hay nhất, đồ họa trông tuyệt vời, lối chơi rất hay, một số thứ còn thiếu, nhưng dù vậy nó vẫn là một trò chơi tuyệt vời.
  DilithaRansara
  DilithaRansara
  11:20, 24 thg 1, 2022tại dlcompare.com
  Anyone who's willing to buy this should buy it without thinking further because all the other games stalker games were extremely good in my opinion.
  Bất cứ ai sẵn sàng mua cái này thì nên mua nó mà không cần suy nghĩ thêm vì theo ý kiến của tôi, tất cả các trò chơi rình rập trò chơi khác đều cực kỳ hay.
  61ebfec772df6@redshalls
  61ebfec772df6@redshalls
  14:24, 22 thg 1, 2022tại dlcompare.fr
  J'ai eu de très bon souvenir sur les anciens j'espère que le 2 ne sera pas bâclée et restera dans l'esprit de la license
  Tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp về những cái cũ, tôi hy vọng rằng 2 sẽ không cẩu thả và sẽ giữ được tinh thần của giấy phép
  Carlos mendez
  Carlos mendez
  00:45, 18 thg 1, 2022tại dlcompare.es
  Muchas ganas de tenerlo en mis manos. Una novedad en el género y otro juego así de vez en cuanto viene de maravilla. Sin duda, lo compraré.
  Tôi thực sự muốn có nó trong tay của tôi. Thỉnh thoảng một trò chơi mới lạ trong thể loại này và một trò chơi khác như thế này ngay khi nó có ích. Tôi chắc chắn sẽ mua nó.
  RaBlack
  RaBlack
  01:44, 14 thg 1, 2022tại dlcompare.se
  I remember the first one... S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl I have it on DVD PC and the two other games also they were awsome games for that time... I hope this will feel the same. ;)
  Tôi nhớ trò chơi đầu tiên... STALKER: Shadow of Chernobyl Tôi có nó trên DVD PC và hai trò chơi khác nữa, chúng là những trò chơi tuyệt vời vào thời điểm đó... Tôi hy vọng điều này cũng sẽ giống như vậy. ;)
  Hiện thêm bình luận
  Step into the time-bending world of Stargate: Timekeepers, where strategy and mystery converge in epic battles. Ready for the temporal mission? The gates beckon.
  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : Stalker 2
  • Danh mục : Hành động , Phiêu lưu , First-Person Shooter , Nhập vai , Sinh tồn , Chuyện kể
  • Tác giả : GSC Game World
  • Nhà phát triển : GSC Game World
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 2024
  • Cấu hình yêu cầu
   • Minimum
   • OS : Windows 10
   • CPU : Core i5-7600K / Ryzen 5 1600X
   • RAM : 8 GB
   • GPU : GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
   • Dung lượng : 150 GB
   • Recommended
   • CPU : Core i7-9700K / Ryzen 7 3700X
   • RAM : 16 GB
   • GPU : GeForce GTX 1080 Ti / Radeon RX 5700 XT
   • Dung lượng : 150 GB
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 16
  DLCompare Extension