Mua Test Drive Unlimited Solar Crown key

 • PC

Shop yêu thích

  (*) Chúng tôi đã phát hiện sản phẩm này có sẵn từ 12 nhà cung cấp hỗ trợ 1 hệ thống DRM: Steam trên 1 nền tảng - PC. Trò chơi cung cấp 4 phiên bản khác nhau. Trong so sánh giá của chúng tôi, chúng tôi có 42 giá (digital) . Ngoài ra, nền tảng của chúng tôi còn hiển thị phản hồi từ người dùng, với 37 bình luận đã được chia sẻ.

  Giá tốt nhất cho Test Drive Unlimited Solar Crown là bao nhiêu?

  Làm thế nào để dùng mã CD key của bạn trên Steam?

  Phí

  Bình luận về Test Drive Unlimited Solar Crown

  gennyshark
  gennyshark
  10:13 4 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  The upcoming video game Test Drive Unlimited Solar Crown is an inventive open world racing game and it have an a large group of devoted fans. The release of this title is not too far, on september 2022, for computers and consoles. This game follows an open world model and encourages players to have fun enjoying the street, cars and nightlife
  Trò chơi điện tử sắp ra mắt Test Drive Unlimited Solar Crown là một trò chơi đua xe thế giới mở sáng tạo và nó có một nhóm lớn người hâm mộ tận tụy. Tựa game này sẽ không còn xa nữa, vào tháng 9 năm 2022, dành cho máy tính và bảng điều khiển. Trò chơi này theo mô hình thế giới mở và khuyến khích người chơi vui vẻ tận hưởng đường phố, xe hơi và cuộc sống về đêm
  RaBlack
  RaBlack
  21:03 2 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  I remember the first test drive games they were really good for the time... ;) I think this game will be rreally fun too.
  Tôi nhớ những trò chơi lái thử đầu tiên chúng thực sự rất hay vào thời điểm đó...;) Tôi nghĩ trò chơi này cũng sẽ thực sự thú vị.
  DilithaRansara
  DilithaRansara
  08:09 8 thg 1, 2022tại dlcompare.com
  Solar Crown also promises players the freedom to progress as they like. However, the developer notes that you have to work your way up to being able to drive some of the more luxurious offerings. This may function akin to Test Drive Unlimited 2’s story mode which required one to earn racing licenses in order to partake in races for each vehicle class. Win races and rise through the ranks to earn enough money for some of the better vehicles. But we will have to wait until Sep 1 :)
  Solar Crown cũng hứa hẹn cho người chơi quyền tự do tiến bộ theo ý muốn. Tuy nhiên, nhà phát triển lưu ý rằng bạn phải cố gắng hết sức để có thể lái một số dịch vụ sang trọng hơn. Điều này có thể hoạt động giống như chế độ câu chuyện của Test Drive Unlimited 2 yêu cầu một người phải kiếm được giấy phép đua để tham gia các cuộc đua cho từng hạng xe. Giành chiến thắng trong các cuộc đua và thăng hạng để kiếm đủ tiền mua một số phương tiện tốt hơn. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 1 tháng 9 :)
  ezzss
  ezzss
  15:54 29 thg 12, 2021tại dlcompare.fr
  J'ai connu cette saga en regardent des vidéo de Test Drive Unlimited 2. Il me donne vraiment envie d'y jouer mais il n'est plus disponible sur Steam. Donc je suis vraiment presser de voir ce que ça donnera.
  Tôi đã biết về câu chuyện này khi xem các video về Test Drive Unlimited 2. Nó thực sự khiến tôi muốn chơi nó nhưng nó không còn có sẵn trên Steam nữa. Vì vậy, tôi thực sự vội vàng để xem những gì nó sẽ mang lại.
  abade
  abade
  11:48 1 thg 12, 2021tại dlcompare.fr
  Enfin le retour de Test Drive l'une des meilleurs license de simulation de voiture les ancien opus étais excellent j'espere que le prochain opus sera a la hauteur.
  Cuối cùng, sự trở lại của Lái thử một trong những giấy phép mô phỏng ô tô tốt nhất, tác phẩm cũ thật xuất sắc, tôi hy vọng rằng tác phẩm tiếp theo sẽ phù hợp với điều đó.
  noburain
  noburain
  13:36 24 thg 11, 2021tại dlcompare.fr
  Je garde un excellent souvenir des anciens Test Driver Unlimited, je ne savais même pas qu'un nouveau opus était en préparation :o
  Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về Test Driver Unlimited cũ, tôi thậm chí còn không biết rằng một tác phẩm mới đang được chuẩn bị: o
  aj011
  aj011
  10:08 27 thg 2, 2022tại dlcompare.fr
  Trop hâte d'y jouer, découvert en vidéo
  Nóng lòng muốn chơi nó, được phát hiện trên video
  Motherfrench
  Motherfrench
  13:44 26 thg 2, 2022tại dlcompare.fr
  J'attend ce jeux avec impatience !
  Tôi không thể chờ đợi cho trò chơi này!
  bowserc6
  bowserc6
  12:06 24 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  Encore un bon jeu de course a faire après Forza horizon 5
  Encore un bon jeu de course a faire après Forza horizon 5
  6205089f6d2a0@dingo
  6205089f6d2a0@dingo
  18:58 22 thg 2, 2022tại dlcompare.com
  cant wait to play it
  nóng lòng muốn chơi nó
  Hiện thêm bình luận

  Bạn cũng có thể thích

  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : Test Drive Unlimited Solar Crown
  • Danh mục : Đua xe , Mô phỏng , Mmorpg
  • Tác giả : Nacon
  • Nhà phát triển : Kylotonn
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 12 tháng 9, 2024
  • Cấu hình yêu cầu
   • Tối thiểu
   • OS : TBD
   • CPU : TBD
   • GPU : TBD
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 12ESRB E10