Thông tin về Fnac

logo Fnac

Fnac, Fédération Nationale d'achats (ban đầu được gọi là "Fédération Nationale d'Achats des Cadres" và sau đó được đổi tên khi mở cửa cho công chúng) là một chuỗi cửa hàng chuyên phân phối văn hóa (âm nhạc, văn học, điện ảnh, video trò chơi) và các sản phẩm điện tử (hi-fi, máy tính, truyền hình) cho công chúng.

Dịch vụ được cung cấp bởi Fnac

Fnac cung cấp các dịch vụ chất lượng như:
Hài lòng hoặc trả tiền lại cho bạn,
Chuyển phát nhanh +
Tự tới cửa hàng lấy
Hỗ trợ qua điện thoại và dịch vụ tại cửa hàng
Tư vấn và chuyên môn

Fnac là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueMaestroMasterCardVisa

Nhận xét về Fnac

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Georges F.
Georges F.
21:16 22 thg 2, 2019tại dlcompare.fr
Achat effectué à l'instant. Paiement par CB et obtension du lien de téléchargement, 5min après. L'achat ne vous fourni pas de clé CD mais un lien qui active la licence sur votre compte Uplay. Et pour confirmer, je l'ai bien payé 15€. Merci à la FNAC et à DLCompare.
Mua hàng được thực hiện ngay bây giờ. Thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhận được liên kết tải xuống, 5 phút sau. Giao dịch mua không cung cấp cho bạn khóa CD mà là liên kết kích hoạt giấy phép trên tài khoản Uplay của bạn. Và để xác nhận, tôi đã trả 15 € cho nó. Cảm ơn FNAC và DLCompare.
Corviis
Corviis
09:35 26 thg 4, 2015tại dlcompare.fr
ce n'est pas le bon prix, 55€
đây không phải là giá đúng, 55 €