Thông tin về Auchan

logo Auchan

Auchan đã đồng hành cùng bạn đến nay đã được 50 năm. Kể từ khi thành lập trang web Auchan.fr vào năm 2006, ưu đãi của chúng tôi đã tăng lên hàng ngày để đáp ứng tốt hơn mong đợi của bạn. Cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất, với mức giá tốt nhất, với chất lượng Auchan và giao hàng nhanh nhất có thể là một "động lực" thực sự cho các nhà giao dịch Auchan.fr. Tận hưởng giao dịch mua hàng của bạn trên Auchan.co.uk! Nguồn: Auchan.fr

Dịch vụ được cung cấp bởi Auchan

Cửa hàng trực tuyến Auchan cung cấp nhiều loại bảng điều khiển, cả thế hệ mới và cũ, và các trò chơi liên quan của chúng, cũng như máy tính; cả trong phiên bản đóng hộp và phiên bản kỹ thuật số thông qua tải xuống. Tổng quát hơn, Auchan cũng cung cấp rất nhiều loại máy tính, thiết bị ngoại vi các loại, máy tính bảng, ổ cứng, linh kiện máy tính, v.v. Việc mua hàng có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng (CB, Visa, Mastercard) hoặc bằng séc.

Auchan là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueMasterCardVisa

Nhận xét về Auchan

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Arnaud
Arnaud
09:46 13 thg 9, 2018tại dlcompare.fr
J'ai 3 magasins Auchan autour de chez moi. Shadow of the Tomb Raider est disponible sur XBox et PS4 depuis le 11 septembre dernier, mais lorsque je demande à avoir la version PC, on me répond qu'ils n'en ont pas en stock et qu'ils ne savent pas s'il en recevront. La promo à 34€99 figure pourtant dans leur dernier prospectus. La version PC ne figure même pas sur leur site web. Suis-je le seul à vouloir acheter la version PC ?? J'ai contacté Auchan France et Hypergames Auchan via Twitter, en vain.
Tôi có 3 cửa hàng Auchan quanh nhà. Shadow of the Tomb Raider đã có trên XBox và PS4 từ ngày 11 tháng 9, nhưng khi tôi hỏi phiên bản PC, tôi được cho biết rằng họ không có sẵn trong kho và họ không biết liệu nó có sẵn hay không. Nó. Quảng cáo ở mức 34 € 99 xuất hiện trong bản cáo bạch mới nhất của họ. Phiên bản PC thậm chí không được liệt kê trên trang web của họ. Tôi có phải là người duy nhất muốn mua phiên bản PC không?? Tôi đã liên hệ với Auchan France và Hypergames Auchan qua Twitter nhưng không được.