Thông tin về Walmart

logo Walmart

Walmart.com rất giống với cửa hàng Walmart ở khu vực lân cận của bạn. Chúng tôi giới thiệu nhiều lựa chọn hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ thân thiện và tất nhiên là Giá thấp mỗi ngày. Chúng tôi còn có một mục tiêu khác: mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Internet.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2000, Walmart.com là công ty con của Wal-Mart Stores, Inc. Trụ sở chính của chúng tôi ở Bán đảo San Francisco gần Thung lũng Silicon, nơi chúng tôi có quyền tiếp cận nguồn nhân tài kỹ thuật và điều hành Internet tốt nhất thế giới.

Nhưng trước hết, chúng tôi nghĩ về bản thân mình với tư cách là một nhà bán lẻ. Vì vậy, mối quan hệ của chúng tôi với Bentonville, Ark. - nơi Sam Walton mở cửa hàng đầu tiên mang tên Walton và nơi Wal-Mart Stores, Inc., vẫn đặt trụ sở - đã cho chúng tôi nền tảng.

Dịch vụ được cung cấp bởi Walmart

Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với nhiều Walmart hơn thể hiện rõ qua hơn 1.000.000 sản phẩm có sẵn trực tuyến và trong các hoạt động kinh doanh đổi mới mà Walmart.com tiếp tục phát triển, chẳng hạn như Tải nhạc xuống và Ảnh trong 1 giờ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi đặt hàng sản phẩm trực tuyến và chọn chúng tại Walmart địa phương.

Tóm lại, Walmart.com đam mê kết hợp những điều tốt nhất của hai thế giới tuyệt vời - công nghệ và bán lẻ đẳng cấp thế giới - để mang đến cho khách hàng nhiều loại sản phẩm yêu thích của họ, Giá thấp hàng ngày, đảm bảo hài lòng, dịch vụ thân thiện, giờ giấc thuận tiện (24 giờ, 7 ngày một tuần) và trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời.

Walmart là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalMasterCardVisa

Nhận xét về Walmart

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ