Thông tin về Ubisoft Store

logo Ubisoft Store

Ubisoft là một trong những nhà sáng tạo, nhà xuất bản và nhà phân phối trò chơi điện tử và dịch vụ tương tác hàng đầu thế giới, với danh mục đầu tư phong phú gồm các thương hiệu nổi tiếng quốc tế bao gồm Assassin's Creed, Just Dance, Watch_Dogs, loạt trò chơi điện tử của Tom Clancy, Rayman và Far Cry. Các nhóm của Ubisoft, thông qua mạng lưới studio và công ty con phân phối trên toàn thế giới, cam kết cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo và khó quên trên tất cả các nền tảng phổ biến. Giới thiệu về Cửa hàng Ubisoft: Truy cập trang web chính thức của Cửa hàng Ubisoft tại http://store.ubi.com.

Dịch vụ được cung cấp bởi Ubisoft Store

Tại sao nên mua tại Cửa hàng Ubisoft: - Cửa hàng Ubisoft cung cấp nhiều loại sản phẩm được Ubisoft công nhận (trò chơi, phiên bản sưu tập, đồ sưu tầm, tượng nhỏ, v.v.). - Phiên bản sưu tập của trò chơi Ubisoft: sản phẩm chất lượng cao dành cho những game thủ đam mê nhất. - Các sản phẩm của UbiCollectibles: khám phá những thành tựu đẹp nhất của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. - Thanh toán an toàn - Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 30€ - Chương trình phần thưởng thành viên VIP: chơi nhiều hơn để mở khóa tiền thưởng.

Ubisoft Store là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleuePaysafecardMasterCardVisaKlarna

Nhận xét về Ubisoft Store

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ