Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về Gamesplanet UK

logo Gamesplanet UK

Gamesplanet là nơi để mua và tải xuống tất cả các tựa game mới trên Máy tính và Mac với giá tốt nhất.

Các nhà xuất bản uy tín nhất, chẳng hạn như Electronic Arts, Activision, Bethesda, Sega, Kalypso, Take 2 và Ubisoft, giao phó các trò chơi của họ cho Metaboli để tải xuống và nhờ tổng cộng có hơn 40 đối tác nội dung, Metaboli có thể cung cấp danh mục tốt nhất về trò chơi điện tử, có sẵn để tải xuống, ở Châu Âu.

Nguồn: Gamesplanet

Dịch vụ được cung cấp bởi Gamesplanet UK

Gamesplanet cung cấp cho bạn khả năng tải xuống trò chơi thông qua dịch vụ của riêng họ hoặc bạn có thể tải trò chơi đó qua các cách thông thường của mình. Thêm vào đó, họ thường có một trình chỉnh sửa trò chơi với các giao dịch đột phá lớn. Và nếu bạn sở hữu máy Mac, bạn sẽ thấy thích thú vì họ có một phần dành riêng cho chủ sở hữu máy Mac!
Hơn nữa, với Metaboli, họ mang đến cho bạn cơ hội để chơi hàng trăm trò chơi từ danh mục của họ chỉ với một khoản phí hàng tháng.

Gamesplanet UK là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalPaysafecardSkrillIDealMasterCardVisaAmazon PayKlarna

Nhận xét về Gamesplanet UK

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
José Carlos
José Carlos
15:31 11 thg 4, 2018tại dlcompare.com
Great Price. Fast delivery.
Giá Tuyệt Vời. Chuyển phát nhanh.
José Gonçalves
José Gonçalves
13:41 2 thg 3, 2018tại dlcompare.pt
Great Service and great prices
Dịch vụ tuyệt vời và giá cả tuyệt vời
Mickatchu
Mickatchu
16:48 23 thg 12, 2017tại dlcompare.fr
Bonjour, petite question si on preco sur GP, es ce que on as la cle de suite pour steam ou on dois attendre le 26/01/08 pour l'avoir?
Xin chào, một câu hỏi nhỏ nếu chúng tôi preco trên GP, chúng tôi có ngay key cho steam hay phải đợi đến 26/01/08 mới có?