Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về 365games

logo 365games

Được thành lập vào năm 2004, 365games.co.uk nhanh chóng trở thành công ty chủ chốt trong việc bán trò chơi điện tử trực tuyến. Sau khi xây dựng danh tiếng và mối quan hệ trong suốt ngần ấy năm với các nhà cung cấp, họ đã có thể mở các cửa hàng trực tuyến chuyên dụng đầu tiên ngay sau đó. Kể từ đó, 365games.co.uk giờ đây đã trở thành một công ty quốc tế, bán lẻ không chỉ trò chơi điện tử mà còn cả thẻ trò chơi cho đến quà tặng và tiện ích.

Dịch vụ được cung cấp bởi 365games

365games.co.uk bán hàng cho tất cả các quốc gia lớn và có hoạt động phân phối toàn diện khiến họ trở thành một trong những nhà bán lẻ trực tuyến thành công nhất ở Vương quốc Anh.

Trò chơi điện tử (PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Wii U, 3DS, PS3, Xbox 360, Wii và tất cả các định dạng cũ hơn), board & card games, đồ chơi, quà tặng và tiện ích, phim và điện ảnh

365games là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueMasterCardVisa

Nhận xét về 365games

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ