Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về Cultura

logo Cultura

Kể từ khi được thành lập vào năm 1998, CULTURA đã được công nhận là công ty chủ chốt trong thị trường hàng hóa giải trí văn hóa và là công ty số một trong thị trường giải trí nghệ thuật. Thương hiệu nuôi dưỡng bản sắc kép của mình với tư cách là nhà phân phối và người hỗ trợ văn hóa. Ngoài ưu đãi rất đa dạng trong mọi lĩnh vực văn hóa (sách, âm nhạc, đa phương tiện, video, giải trí sáng tạo, mỹ thuật, văn phòng phẩm, quà tặng), Cultura mang đến cho khách hàng cơ hội trở thành người chơi tích cực bằng cách sở hữu các phương tiện biểu lộ văn hóa. Mỗi năm, các cửa hàng tổ chức hơn 1.000 sự kiện (cống hiến, trưng bày, v.v.) và 30.000 hội thảo sáng tạo quy tụ 180.000 người tham gia.
Ngày nay, CULTURA có 51 điểm bán hàng, một trang web bán hàng trực tuyến www.cultura.com và 2.100 nhân viên.

Dịch vụ được cung cấp bởi Cultura

Cultura cung cấp một danh mục trò chơi lớn trên tất cả các nền tảng, máy tính và bảng điều khiển tay cầm, thế hệ cũ và mới.
Các sản phẩm công nghệ cao khác cũng có sẵn, chẳng hạn như máy tính bảng và các thiết bị ngoại vi khác.
Việc mua hàng của bạn có thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng (CB, Visa, Mastercard, e-Card), séc và Paypal, hàng sẽ được giao trong vòng 48 đến 72 giờ.

Cultura là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
PaypalCarte BleueMasterCardVisa

  • Website chính thức: Cultura
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Cultura

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Neczyfor
Neczyfor
11:35 19 thg 9, 2018tại dlcompare.fr
Question : La maison CULTURA propose-t-elle au public, dans ses magasins, des livres, romans ou autres ouvrages, édités par l'éditeur VERONE. SI oui, dans tous ses magasins ou seulement dans certaines régions ? Merci de répondre à cette question à votre meilleure convenance.
Câu hỏi: Nhà VĂN HÓA có cung cấp cho công chúng, trong các cửa hàng của mình, sách, tiểu thuyết hoặc các tác phẩm khác, do nhà xuất bản VERONE xuất bản. Nếu có, trong tất cả các cửa hàng của nó hay chỉ ở một số khu vực nhất định? Vui lòng trả lời câu hỏi này một cách thuận tiện.