Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về Battle.net

logo Battle.net

Phiên bản mới của cổng ra mắt từ tháng 7 năm 2010, phát hành cùng ngày với Starcraft 2. Battle.net cho phép mua trực tuyến bất kỳ trò chơi nào của Blizzard (Diablo, Starcraft, World of Warcraft). Sau khi có tài khoản Battle.net, bạn sẽ có quyền truy cập vào bản tải xuống Blizzard để đảm bảo trò chơi của bạn được cài đặt và cập nhật. Thêm trò chơi vào tài khoản của bạn bằng mã cd-key hoặc trực tiếp thông qua trang web. Có bảy khu vực và khu vực riêng biệt trong toàn bộ mạng Battlenet: Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Châu Âu, Nga và Đài Loan. Do đó, giao tiếp giữa những người chơi thông qua các trò chơi và diễn đàn cộng đồng bị giới hạn trong các khu vực địa lý của tài khoản người dùng.

Dịch vụ được cung cấp bởi Battle.net

Cửa hàng trực tuyến và nền tảng tải xuống cho các sản phẩm của Blizzard. Bạn cần có tài khoản battlenet để kích hoạt và tải xuống trò chơi của mình. Bạn có thể trực tiếp thêm mã cdkey Battlenet vào tài khoản Battle.net của mình. Các trò chơi được thêm vào tài khoản của bạn ngay sau khi thanh toán.

Battle.net là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueJCB cardPaysafecardVISA electronIDealMasterCardVisaGiropayDIRECT DebitAlipayWeChat PayBoku

  • Website chính thức: Battle.net
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Battle.net

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Edwin Rosero
Edwin Rosero
20:20 27 thg 11, 2019tại dlcompare.es
muy bueno
rất tốt
Ángel Ruíz Martínez
Ángel Ruíz Martínez
01:42 29 thg 3, 2018tại dlcompare.es
Quiero comprar
tôi muốn mua