Thông tin về G2PLAY

logo G2PLAY

G2PLAY là cửa hàng trò chơi thay thế đáng tin cậy nhất thế giới cho Steam, EA Store, Amazon, v.v.

Tại sao G2PLAY là một cửa hàng đáng tin cậy? Chúng tôi giao hàng trăm đơn hàng mỗi ngày cho hơn 90.000 khách hàng đã đăng ký tại shop. Hơn 4000 người theo dõi tại hồ sơ Facebook của chúng tôi và ngày càng tăng. Chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp tất cả những thứ này tới tận năm thứ ba mà không cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Tại sao G2PLAY lại phổ biến như vậy? Không giống như các cửa hàng thay thế khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 365 ngày một năm với giới hạn thông thường là 30 phút để trả lời bất kỳ email nào bạn gửi cho chúng tôi. Những khách hàng đã mua hàng của chúng tôi có thể cho bạn biết họ đánh giá cao điều này như thế nào. Bên cạnh dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, chúng tôi còn cung cấp giá tốt hơn, khuyến mãi thường xuyên, điểm bán hàng và điểm thưởng mà bạn có thể đổi lấy để được giảm giá nhiều hơn.

Tại sao G2PLAY thường rẻ hơn Steam, EA Store, v.v.? Rõ ràng là một cửa hàng thay thế, chúng tôi có giá thân thiện hơn so với các cửa hàng chính thức thường bị ràng buộc bởi các nhà xuất bản, những người quyết định giá tiêu dùng của họ. Các cửa hàng này phải làm theo hướng dẫn của nhà xuất bản nếu không họ sẽ không nhận được bất kỳ giao hàng nào từ nhà xuất bản. Chà, chúng tôi không phải nghe bất kỳ hướng dẫn nào và chúng tôi có thể đặt giá của riêng mình.

Bạn mua trò chơi của bạn từ đâu? Tất cả các mã/khóa trò chơi được chọn thông qua các nhà phân phối lớn từ các hộp bán lẻ ban đầu của họ và được quét vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra tất cả các trò chơi trước khi bán để chúng tôi thông báo cho bạn về các ngôn ngữ khả dụng, giới hạn khu vực (nếu có) và bất kỳ hướng dẫn cần thiết nào khác bất cứ khi nào bạn cần.

Thêm về G2PLAY đó là... Chúng tôi lắng nghe bạn. Chúng tôi liên lạc với bạn hàng ngày không chỉ qua email mà bạn có thể đối thoại với chúng tôi bằng Twitter và Facebook.

Đảm bảo hoàn lại tiền: Nếu mã CD key của bạn không hoạt động, bạn có quyền được hoàn lại tiền hoặc trao đổi ngay lập tức - bất kỳ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ không tìm thấy bảo đảm này ở bất cứ nơi nào khác.

34 loại tiền tệ được hỗ trợ: Tất cả các trò chơi có sẵn bằng nội tệ của bạn! Không có chi phí ẩn! Không tính thêm phí! Không có tỷ giá hối đoái đắt tiền! Tất cả tỷ giá hối đoái được nhập hàng ngày từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Giao ngay: Tất cả các trò chơi được giao ngay vào hộp thư của bạn và có thể xem được trong lịch sử đặt hàng của bạn bất cứ lúc nào.

Thanh toán dễ dàng: Thanh toán bằng PayPal, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ chính, Moneybookers và chuyển khoản tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tìm thấy các khoản thanh toán được hỗ trợ cho quốc gia của mình trong trang Cách thanh toán.

Giảm giá nhiều hơn cho những người mua sắm thường xuyên: Sau khi mua hàng từ G2PLAY, bạn không bao giờ tìm kiếm trang web khác. Chủ tài khoản Premium của chúng tôi (và bạn có thể trở thành một tài khoản bất cứ lúc nào) được hưởng thêm chiết khấu và phần thưởng từ G2PLAY. eshop được điều hành bởi các game thủ giống như bạn vậy. Chúng tôi hiểu và nhấn mạnh rằng các trò chơi phải rẻ nhất có thể trong khi vẫn hợp pháp. Chúng tôi hy vọng bạn thích mua sắm của bạn với chúng tôi! Hỗ trợ qua email hàng ngày 24/7.

 

MÃ GIẢM GIÁ G2PLAY

  • 10%
    DLC10

Dịch vụ được cung cấp bởi G2PLAY

Cửa hàng trực tuyến cung cấp nhiều loại sản phẩm (CD-Keys, T-Shirts, thẻ trò chơi trả trước). Các sản phẩm đã mua phải được kích hoạt và tải xuống từ nền tảng chính thức được chỉ định trên trang sản phẩm. g2play cung cấp điểm thưởng cho mỗi lần mua mà bạn có thể sử dụng tùy thích để nhận trò chơi miễn phí nếu bạn đã tích lũy đủ điểm hoặc khấu trừ hóa đơn của lần mua tiếp theo. Thời gian giao hàng thường rất nhanh (2-10 phút) sau khi thanh toán.

G2PLAY được coi là kho lưu trữ cd key mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này CD Key Store. Cửa hàng CD Key sẽ cung cấp cho bạn giao dịch mua của bạn dưới CD Key ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail.

Phương thức thanh toán
American ExpressPaypalCarte BleueDiners ( Diners club international)PaysafecardSkrillCashUMasterCardVisa

MÃ GIẢM GIÁ G2PLAY

  • 10%
    DLC10
  • Website chính thức: G2PLAY
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về G2PLAY

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
susej73
susej73
03:21 14 thg 1, 2023tại dlcompare.es
cuidado que luego te meten un suplemento de 2 0 3 euros
hãy cẩn thận rằng sau này họ đặt phụ phí 2 hoặc 3 euro
dredd3000
dredd3000
16:02 14 thg 8, 2022tại dlcompare.fr
Même prix et même interface que KINGUIN. Donc je pense qu'il s'agit du même site. Et ne vous fiez pas au prix de DL COMPARE. Ils ajoutent des frais (de fonctionnement, de paiement) qui font qu'en fin de compte, il est souvent plus simple et moins risqué daller directement sur la plateforme cocnernée. Au moins là, aucune chance d'avoir de surprise ou de délais pour avoir le produit. Attention, il y a parfois de bonnes occasions, mais il faut bien vérifier le prix final à payer.
Cùng giá và cùng giao diện với KINGUIN. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là cùng một trang web. Và đừng để bị lừa bởi giá của DL COMPARE. Chúng thêm chi phí (vận hành, thanh toán) mà cuối cùng làm cho việc truy cập trực tiếp vào nền tảng liên quan thường đơn giản hơn và ít rủi ro hơn. Ít nhất là ở đó, không có bất kỳ sự ngạc nhiên hoặc chậm trễ nào trong việc nhận sản phẩm. Hãy cẩn thận, đôi khi có những cơ hội tốt, nhưng bạn phải kiểm tra giá cuối cùng để trả.
ping
ping
16:37 8 thg 1, 2021tại dlcompare.fr
always on top
luôn luôn trên đầu trang
Lorenzo
Lorenzo
16:50 5 thg 11, 2019tại dlcompare.fr
Call of duty Modern Warfare commandé, aucun soucis. Code reçu dans les 5 minutes et valide. A prévoir tout de même 1-2€ de frais de transaction.
Cuộc gọi của nhiệm vụ Chiến tranh hiện đại đã ra lệnh, không phải lo lắng. Mã nhận được trong vòng 5 phút và hợp lệ. Để cung cấp tất cả cùng 1-2 € chi phí giao dịch.
Nebul4e
Nebul4e
12:15 6 thg 8, 2019tại dlcompare.fr
Historique sur différents jeux : - 1ère clé : ne correspond pas au bundle annoncé -> refund dans le portefeuille, - 2ème clé : mauvaise région -> refund - 3ème clé : OK - 4ème clé : OK Donc avis mitigé pour ma part, un conseil : faites attention au vendeur g2play auquel vous achetez la clé, les unknown / particuliers n'ont pas l'air très fiables ...
Lịch sử trên các trò chơi khác nhau: - Phím 1: không tương ứng với gói được quảng cáo -> hoàn tiền trong ví, - Phím 2: sai khu vực -> hoàn tiền - Phím 3: OK - Phím 4: OK Vì vậy, ý kiến trái chiều cho tôi, một mảnh lời khuyên: hãy cẩn thận với người bán g2play mà bạn mua khóa từ đó, những người không xác định/riêng tư có vẻ không đáng tin lắm...
George
George
10:57 30 thg 4, 2019tại dlcompare.com
I buy games at G2PLAY for years now and they never let me down. Always instant delivery in my email. Just perfect. Not the cheapest but definitely reliable and i gladly pay a bit more for that.
Tôi đã mua trò chơi tại G2PLAY trong nhiều năm nay và họ chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Luôn giao hàng ngay lập tức trong email của tôi. Hoàn hảo. Không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn đáng tin cậy và tôi sẵn sàng trả thêm một chút cho điều đó.
Soul
Soul
15:24 24 thg 1, 2019tại dlcompare.com
Karyuudo đã bình luận :
Can anyone confirm if they've had problems like this ordering from these guys.
Never had any problems. The staff was quick to help when CD keys didnt work. Purchased over $300 games with them.
Không bao giờ có bất kỳ vấn đề. Các nhân viên đã nhanh chóng trợ giúp khi các phím CD không hoạt động. Đã mua các trò chơi trị giá hơn 300 đô la với họ.
tony rizzi
tony rizzi
17:00 2 thg 4, 2018tại dlcompare.fr
Bonjour suite a un achat sur votre site je ne parvient plus a me connecter sur ESCAPE FROM TARKOV que dois je faire merci pour les réponses que vous aller faire
Xin chào sau khi mua hàng trên trang web của bạn, tôi không thể kết nối với ESCAPE FROM TARKOV nữa, tôi nên làm gì, cảm ơn bạn vì câu trả lời mà bạn sắp đưa ra
gvaudan
gvaudan
12:12 23 thg 6, 2017tại dlcompare.fr
DA2, Risen, Dishonored, Civ5, Tropico etc... j'en suis a 21 achats chez eux depuis 06/2016. A ce jour j'ai eu 1 seul soucis de clé déjà utilisée. Elle m'a été remboursée sur le porte monnaie (donc frais Paypal pour ma pomme). Délai 48h pour SAV. Donc boutique fiable pour moi avec des tarifs très souvent les meilleurs. 1 seule fois le mail de confirmation n'est jamais arrivé, mais la clef était bien dispo sur le compte.
DA2, Risen, Dishonored, Civil5, Tropico, v.v... Tôi có 21 lần mua từ họ kể từ tháng 06/2016. Cho đến nay, tôi chỉ gặp 1 vấn đề với một khóa đã được sử dụng. Nó đã được hoàn trả cho tôi trên ví (vì vậy phí Paypal cho quả táo của tôi). 48 giờ chậm trễ cho dịch vụ sau bán hàng. Vì vậy, cửa hàng đáng tin cậy cho tôi với giá rất thường xuyên tốt nhất. 1 lần duy nhất email xác nhận không bao giờ đến, nhưng khóa đã có sẵn trên tài khoản.
jay
jay
01:31 28 thg 4, 2017tại dlcompare.com
Never had any issues at all here
Chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào ở đây
Hiện thêm bình luận