Thông tin về The GameCollection

logo The GameCollection

Chào mừng bạn đến với The Game Collection, nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến đáng tin cậy của Vương quốc Anh. Chúng tôi đã bán hàng trực tuyến từ năm 2005 và mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn một loạt các bản phát hành mới, danh mục cũ và trò chơi đã sở hữu trước cho tất cả các định dạng hiện tại.

Được hỗ trợ bởi một công ty phân phối trị giá hàng triệu bảng Anh, chúng tôi sử dụng sức mua to lớn của mình để mang đến cho bạn mức giá đáng kinh ngạc, thường là mức giá thấp nhất ở Vương quốc Anh. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn hỗ trợ tất cả bằng các dịch vụ khách hàng dựa trên điện thoại và e-mail hàng đầu từ nhóm có trụ sở tại Vương quốc Anh tại trụ sở Swansea của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi The GameCollection

The Game Collection là một cửa hàng trực tuyến có kinh nghiệm và được trao giải thưởng. Do đó bạn nên trải nghiệm một trong những kinh nghiệm mua hàng trực tuyến tốt nhất.
Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gặp phải, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ của họ.

The GameCollection là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
MaestroMasterCardVisa

Nhận xét về The GameCollection

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ