Instant Gaming EU
 
 

Thông tin về Alternate

logo Alternate

Alternate Computerversand GmbH là nhà bán lẻ phần cứng máy tính lớn nhất ở Châu Âu, đặt tại Linden (Hesse). Công ty bán sản phẩm của mình thông qua cửa hàng trực tuyến và trung tâm cuộc gọi riêng của họ.

Dịch vụ được cung cấp bởi Alternate

ALTERNATE cung cấp khắp châu Âu với mức giá dễ hiểu, phí vận chuyển được nêu rõ ràng, vận chuyển nhanh đáng tin cậy và thông tin vận chuyển cá nhân.

ALTERNATE có hơn 50.000 sản phẩm từ 400 thương hiệu khác nhau trong kho của chúng tôi. Với sự lựa chọn phong phú của chúng tôi, mọi người sẽ nhanh chóng tìm thấy các mặt hàng mong muốn của mình.

Khi tất cả các mặt hàng có trong kho, hầu hết các đơn đặt hàng được xử lý và giao cho dịch vụ giao hàng trong vòng 2 giờ. Thông qua theo dõi trực tuyến, người ta có thể theo dõi lô hàng và ngày giao hàng dự kiến

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán an toàn và nhanh chóng. Tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể chọn giữa giao hàng bằng tiền mặt, thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng, PayPal hoặc thẻ tín dụng.

Bạn có thắc mắc về một sản phẩm, muốn được tư vấn hoặc có một câu hỏi kỹ thuật? Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ - tất nhiên là bằng ngôn ngữ của bạn!

Alternate là một cửa hàng chính thức mà bạn có thể xác định bằng biểu tượng này Official Store. Bạn sẽ nhận được CD Key dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh qua e-mail hoặc qua đường bưu điện đối với hộp bán lẻ hoặc thiết bị của bạn.

Phương thức thanh toán
PaypalDiners ( Diners club international)MasterCardVisaDiscover Network

  • Website chính thức: Alternate
  • Liên hệ: -
  • Chính sách riêng tư: -

Nhận xét về Alternate

Nếu bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ
Riere
Riere
14:43 14 thg 12, 2017tại dlcompare.fr
Après une semaine d attente de livraison mon colis est arrivé endommagé avec un produit manquant. Alternate ne répond aux mails , difficultés de discuter avec eux . Allemand ou anglais seulement alors que le site est traduit en français. Alternate ne veut pas me rembourser ou me renvoyer le produit manquant. Renvoyant la faute sur les transporteurs... Merci alternate pour votre manque de savoir commercial.
Sau một tuần chờ đợi giao hàng, gói hàng của tôi bị hư hỏng và thiếu một sản phẩm. Thay thế không trả lời email, những khó khăn để thảo luận với họ. Chỉ bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh khi trang web được dịch sang tiếng Pháp. Alternate không muốn hoàn lại tiền cho tôi hoặc gửi lại cho tôi sản phẩm bị thiếu. Đổ lỗi cho các hãng vận tải... Thay vào đó, xin cảm ơn vì sự thiếu hiểu biết về thương mại của bạn.
mounses
mounses
12:46 14 thg 4, 2017tại dlcompare.fr
produit reçu abîmé et rayé donc produit pas neuf. service client inexistant. je ne recommande pas ce site
sản phẩm nhận được bị hư hỏng và trầy xước nên sản phẩm không mới. dịch vụ khách hàng không tồn tại. Tôi không khuyên bạn nên trang web này
matt
matt
17:55 26 thg 6, 2016tại dlcompare.fr
meilleur prix
giá tốt nhất