K4G BG 4 EN
 
 

Mua War Hospital key

 • PC
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  War Hospital đưa bạn vào vị trí chỉ huy một bệnh viện dã chiến ở tuyến đầu trong Thế chiến thứ nhất WW1 ở Pháp. Trò chơi tập trung vào cuộc chiến liên tục để cứu những người bị thương khỏi chiến tranh hóa học, đạn, đạn pháo và chấn thương tinh thần trên chiến trường. Áp lực về thời gian và thiếu hụt nguồn lực sẽ khiến bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích lớn hơn. Mọi quyết định đều có tác động ngắn hạn và dài hạn đến lối chơi. Tuỳ cơ ứng biến để duy trì tinh thần và ngăn chặn sự sụp đổ của tiền tuyến.  Vào vai Henry Wells, một bác sĩ chiến đấu người Anh đã nghỉ hưu, người đã được nhập ngũ trở lại và giờ đây thấy mình đang ở trong cơn ác mộng như WW1. Bạn là tia sáng cuối cùng cho những người bị thương vì bạn thấy mình thiếu nhân lực và thiếu nguồn cung cấp. Bạn sẽ phải điều trị những vết thương chiến tranh khủng khiếp trong bệnh viện dã chiến, với tư cách là người chỉ huy của họ. Sử dụng thiết bị WW1 thực sự và xây dựng một cơ sở để sửa chữa chúng. Khi chiến tranh diễn ra, bạn sẽ thấy các công cụ và phương pháp của mình phát triển như thế nào. Đưa ra những lựa chọn lâu dài và có tác động.  Trò chơi tôn vinh sự sống chứ không phải cái chết, vì vậy hãy cổ vũ nhân viên của bạn và nâng cao hy vọng của họ. Tạo ra một cộng đồng những người cứu mạng và những người sống sót. Mục tiêu của bạn là cứu càng nhiều mạng sống càng tốt. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định đạo đức mà bạn phải đưa ra trong quá trình chơi trò chơi của mình. Phát triển và đổi mới các công nghệ y tế mới sẽ giúp ích cho bạn.  Hãy tận hưởng Mặt trận Pháp được tái tạo từ WW1 trong môi trường thực tế cùng với bệnh viện dã chiến kiểu Anh của bạn.

  Xem thêm

  Giá tốt nhất cho War Hospital là bao nhiêu?

  Làm thế nào để dùng mã CD key của bạn trên Steam?

  Sử dụng khóa của bạn trên trình khởi chạy Epic Games để tải xuống game của bạn

  Bình luận về War Hospital

  Dinal
  Dinal
  00:49, 22 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  A game like this with tough choices to make, it's fun and for once it's nice to have WW game based on the medical side
  Một trò chơi như thế này với những lựa chọn khó khăn để thực hiện, thật thú vị và thật tuyệt khi có trò chơi WW dựa trên khía cạnh y tế
  Enilliav
  Enilliav
  21:31, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Yes, it's true, it feels a little more like frostpunk, but the problem with these types of games is that the best games in their genre are too dominant. This game seems to have nice details, of course it would be useful to get out of the frostpunk banishd effect and take a look.
  Vâng, đó là sự thật, nó có cảm giác giống Frostpunk hơn một chút, nhưng vấn đề với những loại trò chơi này là những trò chơi hay nhất trong thể loại của chúng lại quá nổi trội. Trò chơi này có vẻ có nhiều chi tiết hay, tất nhiên sẽ rất hữu ích nếu bạn thoát khỏi hiệu ứng xua đuổi băng giá và xem qua.
  gennyshark
  gennyshark
  21:21, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Combining aspects of real-time strategy games and survival games, War Hospital is a unique single-player management game where players must make choices to progress. The gameplay is based on managing a field hospital while supervising treatment and rehabilitation of wounded soldiers during the First World War. Putting yourself in the major's shoes Henry Wells, the player will take over a British field hospital in a fictional city in northern France.
  Kết hợp các khía cạnh của trò chơi chiến lược thời gian thực và trò chơi sinh tồn, War Hospital là trò chơi quản lý một người chơi độc đáo, nơi người chơi phải đưa ra lựa chọn để tiến bộ. Trò chơi dựa trên việc quản lý một bệnh viện dã chiến đồng thời giám sát việc điều trị và phục hồi các thương binh trong Thế chiến thứ nhất. Đặt mình vào vị trí của thiếu tá Henry Wells, người chơi sẽ tiếp quản một bệnh viện dã chiến của Anh tại một thành phố hư cấu ở miền bắc nước Pháp.
  Cabilau
  Cabilau
  16:39, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  The premise is great, you need to manage a field hospital for the injured victims of WW1. The tools and technology at your disposition are not the best, so you'll need to make tough choices regarding operations and resources. Manage your staff, the ill and research new operations in order to save as many people as possible without minding what side they're on.
  Tiền đề rất hay, bạn cần quản lý một bệnh viện dã chiến dành cho những nạn nhân bị thương trong Thế chiến 1. Các công cụ và công nghệ mà bạn sử dụng không phải là tốt nhất, vì vậy bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn khó khăn về hoạt động và nguồn lực. Quản lý nhân viên của bạn, người bệnh và nghiên cứu các hoạt động mới để cứu càng nhiều người càng tốt mà không cần quan tâm họ đang đứng về phía nào.
  Baris4hin
  Baris4hin
  10:58, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Seems a lot like frost punk! I dig it! Yeah. Day one on this one. Looks pretty interesting. Some sucky decisions will have to be made.
  Có vẻ rất giống Frost punk! Tôi đào nó! Vâng. Ngày đầu tiên trên cái này. Trông khá thú vị. Một số quyết định tồi tệ sẽ phải được đưa ra.
  Kitten Chucklenugget
  Kitten Chucklenugget
  04:49, 22 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Frostpunk 2 is in development. i guess i can play this game for a while
  Frostpunk 2 đang được phát triển. tôi đoán tôi có thể chơi trò chơi này một lúc
  Jerda
  Jerda
  00:16, 22 thg 12, 2023tại dlcompare.co.uk
  Not into strategy games and this one seems special but might be good for WWI enthusiasts
  Không thích các trò chơi chiến lược và trò chơi này có vẻ đặc biệt nhưng có thể tốt cho những người đam mê Thế chiến I
  62a790f9a0397@loupgar92883307
  62a790f9a0397@loupgar92883307
  21:18, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  though i have an aversion to hospitals, the game looks really good. gonna check it out more
  mặc dù tôi có ác cảm với bệnh viện nhưng trò chơi này trông rất hay. sẽ kiểm tra nó nhiều hơn
  RaBlack
  RaBlack
  17:03, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Looks nice... I will check it out and I think it is a lot like Frost punk... Cool game.. 3 out of 5 stars.
  Trông đẹp đấy... Tôi sẽ xem thử và tôi nghĩ nó rất giống Frost punk... Trò chơi hay.. 3 trên 5 sao.
  nattygains
  nattygains
  13:34, 21 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  nice gameplay i love war strategy games. looks awesome
  lối chơi hay tôi thích game chiến lược chiến tranh. trông tuyệt
  Immerse yourself in the intense world of Helldivers 2, where chaos and cooperation define every battle. Are you ready to engage in intense combat and cooperate for the survival of humanity? War awaits.
  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : War Hospital
  • Danh mục : Chiến lược
  • Tác giả : Nacon
  • Nhà phát triển : Brave Lamb Studio S.A.
  • Chế độ : Solo
  • Ngày ra mắt : 11 tháng 1, 2024
  • Cấu hình yêu cầu
   • Tối thiểu
   • OS : Windows 10 (64-bit)
   • CPU : Core i7-3770 / Ryzen 5 1500X
   • RAM : 8 GB
   • GPU : GeForce GTX 750 / Radeon R7 360
   • Dung lượng : 30 GB
   • Kiến nghị
   • CPU : Core i5-8400 / Ryzen 5 2600X
   • RAM : 8 GB
   • GPU : GeForce GTX 970 / Radeon R9 290X
   • Dung lượng : 30 GB
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 12ESRB T