Kinguin advent rest
 
 

Mua Prince of Persia: The Lost Crown

 • PC
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng kết hợp nền tảng và nhiều pha hành động trong thế giới của Prince of Persia. Trong Prince of Persia: The Lost Crown, bạn bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua một thế giới Ba Tư thần thoại cổ xưa đầy rẫy những nguy hiểm. Bạn sẽ khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp và quần xã sinh vật đầy rẫy những mối nguy hiểm và kẻ thù nguy hiểm. Vượt qua chúng trong khi tránh mọi nguy hiểm và chiến đấu trong các trận chiến hành động điên cuồng sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng kỹ năng thao túng thời gian của bạn sẽ giúp ích rất nhiều.



  Prince of Persia: The Lost Crown giống như một phiên bản hiện đại của trò chơi platformer cổ điển đã đặt tên cho tựa game nhưng tập trung sâu hơn vào hành động. Trò chơi có đồ họa chi tiết và một thế giới đầy màu sắc chứa đầy bí mật và những cuộc gặp gỡ đầy thử thách. Sự tái tạo lại Prince of Persia này đưa tựa game lên một tầm cao mới với lối chơi mượt mà và cơ chế tuyệt vời để mang lại trải nghiệm khó quên.



  Những câu đố, kho báu ẩn giấu và nhiều thứ khác đang chờ đợi bạn trong cuộc phiêu lưu mới này sẽ đưa bạn khám phá Núi Qaf, một khu vực bị lời nguyền không cho phép thời gian trôi qua bình thường. Trong Prince of Persia: The Lost Crown, bạn không vào vai Hoàng tử mà phải cứu anh ấy khỏi lời nguyền bằng cách thu hồi một cổ vật mạnh mẽ.



  Lối chơi rất nhạy, nhiều hành động và cốt truyện độc đáo là những điểm nổi bật của cuộc phiêu lưu mới này trong tựa game Prince of Persia.

  Xem thêm
  Step into the time-bending world of Stargate: Timekeepers, where strategy and mystery converge in epic battles. Ready for the temporal mission? The gates beckon.
  DLCompare Extension