Fan Elden Ring vẽ cả bản đồ DLC chỉ từ... trailer 4 phút

Fan Elden Ring vẽ cả bản đồ DLC chỉ từ... trailer 4 phút

Vào ngày 21 tháng 2 vừa qua, BANDAI NAMCO đã tung ra trailer và đồng thời ấn định ngày ra mắt cho bản mở rộng mới nhất của Elden Ring, một tin vui đối với các fan hâm mộ kì cựu của dòng game 'Souls' đã mong chờ suốt hai năm qua.

Livestream công bố DLC trên kênh YouTube có tựa đề "ELDEN RING Shadow of the Erdtree | Official Gameplay Reveal Trailer", đã thu hút số lượng người xem kỉ lục, giới thiệu phần mở rộng cho hệ thống gameplay, bao gồm các vũ khí, phép thuật và các trang bị mới. Chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã gây sốt và tạo ra làn sóng kỳ vọng lớn từ cộng đồng game thủ, hứa hẹn về những trận chiến hoành tráng, vô số con trùm khổng lồ và tất nhiên cả một mảnh đất huyền bí mới để người chơi có thể khám phá "hết lần này đến lần khác". Cơn sốt từ trailer còn chưa kịp nguôi, ấy vậy mà chỉ sau một ngày, một fan kì cựu trên diễn đàn Reddit /Eldenring đã tung ra bản phác thảo toàn bộ thế giới trong DLC Shadow of The Erdtree.

Điều bất ngờ nhất là người này đã thực hiện điều đó chỉ dựa vào những chi tiết nhỏ nhặt trong video giới thiệu vỏn vẹn vài phút được đăng tải trên kênh YouTube của nhà phát hành.

elden ring dlc map

"Dự đoán toàn bộ bản đồ DLC của Elden Ring dựa vào các hình ảnh tham khảo đính kèm được phác thảo bởi tôi, không làm không chịu được." ZyoidaX - Chủ nhân bài viết trên reddit.

Thông qua những hình ảnh cực kì chi tiết trong bài viết được đăng tải bởi ZyoidaX, ta có thể thấy công sức của anh bỏ ra là không hề nhỏ. Anh chia sẻ rằng mình đã chụp từng frame tĩnh chứa địa danh trong trailer, đồng thời đánh dấu và đặt tên cho chúng, để rồi phân tích và vẽ ra bản phác thảo bản đồ dựa vào các chi tiết thu nhập được.

Những người dùng Reddit và cũng là fan trung thành của tựa game đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình trước tài năng của ZyoidaX, khen ngợi anh chàng vì sự tận tụy, chú trọng tới tiểu tiết, cảm ơn anh vì đã cống hiến hết mình cho cộng đồng Elden Ring đang ngày càng lớn mạnh. Thậm chí còn có người khẳng định rằng bản vẽ của anh gần giống y hệt với bản đồ thực tế trong DLC sắp được ra mắt. Tuy thông tin này chưa được kiểm chứng, nhưng chính Miyazaki - giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế, nhà văn và chủ tịch của FromSoftware đã nói trong một bài phỏng vấn với Eurogamer vào đầu tháng hai rằng khu vực trong bản mở rộng Shadow of The Erdtree mới đây sẽ bằng hoặc lớn hơn khu vực Limgrave trong game gốc.

Phiên bản DLC Shadow of The Erdtree cho tựa game Elden Ring sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm nay trên các nền tảng trực tuyến PS5|PS4, Xbox Series X|S, Xbox ONE và PC. Bao gồm hai phiên bản Shadow of Erdtree Edition (Game gốc kèm DLC), Deluxe Edition (Kèm thêm soundtrack và artbook độc quyền), người đã có game gốc cũng có thể lựa chọn cho mình phiên bản Premium Bundle, chỉ bao gồm DLC và soundtrack lẫn artbook độc quyền.

Để có được ưu đãi tốt nhất cho bản thân, bạn nên sử dụng công cụ so sánh của chúng tôi tại dLcompare để mua trò chơi đình đàm được nhiều người đón chờ Elden Ring và DLC của nó Shadow of The Erdtree với mức giá cực kì khuyến mãi.

990.000₫
Elden Ring
Elden Ring