Instant Gaming EU
 
 

Mua Armored Core VI Fires of Rubicon key

 • PC
 • Xbox Series X
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  Loạt game mecha đặc trưng của những người tạo ra Dark Souls trở lại. Armored Core VI Fires of Rubicon đưa bạn trở lại Rubicon 3 để chiến đấu giành quyền kiểm soát Coral, một chất bí ẩn có sức mạnh trở thành một nguồn năng lượng gây ra thảm họa có quy mô thảm khốc biến hành tinh này thành một quả cầu lửa nóng chảy. Nửa thiên niên kỷ sau những sự kiện này, bạn là một trong những phi công đánh thuê Armored Core được các tập đoàn lớn hùng mạnh thuê để chiến đấu giành lấy Coral.  Armored Core VI Fires of Rubicon là một trò chơi chiến đấu mecha thú vị, trong đó bạn điều khiển một phương tiện robot khổng lồ có hình dạng giống người. Được trang bị công nghệ mới nhất, mỗi Armored Core là duy nhất và có thể được trang bị các cấu hình vũ khí khác nhau để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trên chiến trường. Trò chơi có các trận chiến nhịp độ nhanh tại các bản đồ lớn, trong đó sự lựa chọn vũ khí, tính cơ động và chiến thuật của bạn là chìa khóa để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những tên trùm mạnh mẽ của kẻ thù.  Với đồ họa ấn tượng, các "action-based combat", mức độ tùy chỉnh sâu để tạo ra Armored Core mà bạn muốn và điều chỉnh nó cho phù hợp với mọi tình huống cũng như vô số cuộc chạm trán đầy thử thách kiểm tra kỹ năng lái robot của bạn, Armored Core VI Fires of Rubicon là một trong những cuộc phiêu lưu chiến đấu mecha thú vị nhất. Hoàn hảo cho fan của các trận chiến robot khổng lồ đang tìm kiếm thử thách mới.

  Xem thêm

  Giá tốt nhất cho Armored Core 6 Fires of Rubicon là bao nhiêu?

  Làm thế nào để dùng mã CD key của bạn trên Steam?

  Sử dụng PS5 của bạn trên Playstation Network.

  Mã dành cho PS5 cần được kích hoạt trên Playstation Network.

  Mã cho Xbox để được kích hoạt trên Xbox Live.

  • Exclusive Digital Artbook
  • Original Soundtrack

  Bình luận về Armored Core VI Fires of Rubicon

  Spatiale
  Spatiale
  16:04 17 thg 8, 2023tại dlcompare.fr
  Bien que relativement nouveau sur le marché, ce jeu m'a agréablement surpris par sa profondeur et son gameplay captivant. Les graphismes sont époustouflants, créant un monde immersif qui attire les joueurs. Les mécaniques de jeu sont bien équilibrées, offrant un défi stimulant sans devenir frustrantes. De plus, la variété des quêtes et des personnages non-joueurs ajoute une couche de complexité à l'histoire. Cependant, j'ai remarqué quelques problèmes de performance qui peuvent être frustrants.
  Mặc dù tương đối mới trên thị trường, trò chơi này làm tôi ngạc nhiên với chiều sâu và lối chơi hấp dẫn. Đồ họa tuyệt đẹp, tạo ra một thế giới nhập vai thu hút người chơi. Cơ chế trò chơi được cân bằng tốt, mang đến một thử thách thú vị mà không gây khó chịu. Ngoài ra, sự đa dạng của các nhiệm vụ và nhân vật không phải người chơi tạo thêm một lớp phức tạp cho câu chuyện. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy một số vấn đề về hiệu suất có thể gây khó chịu.
  Angry by default
  Angry by default
  02:48 17 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  i will talk about steam i get its fromsoftware, dark souls and elden ring. amazing games previous armored cores amazing too BUT since we have 2023 i feel like its gonna be full of bugs or something havent seen a single good AAA game in 2023 besides FF16 and Zelda, but those arent on pc so i dont count them i hope i am proven wrong
  tôi sẽ nói về hơi nước mà tôi lấy từ phần mềm, linh hồn đen tối và chiếc nhẫn của người già. các trò chơi tuyệt vời Các lõi bọc thép trước đây cũng tuyệt vời NHƯNG kể từ khi chúng tôi có 2023, tôi cảm thấy như nó sẽ đầy lỗi hoặc thứ gì đó chưa từng thấy một trò chơi AAA hay nào vào năm 2023 ngoài FF16 và Zelda, nhưng những trò chơi đó không có trên pc nên tôi không tính chúng. được chứng minh là sai
  Adricted
  Adricted
  01:14 17 thg 8, 2023tại dlcompare.fr
  Etant un grand fan des FromSoftware, j'en attends énormément de la part du studio pour AC6. N'ayant pas joué aux précédents je suis assez curieux ! :)
  Là một fan hâm mộ lớn của FromSoftware, tôi mong đợi rất nhiều từ studio cho AC6. Không chơi những cái trước, tôi khá tò mò! :)
  Squirrel_Fury
  Squirrel_Fury
  00:27 17 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  AC6's open ended combat design allows you to come up with your own solutions to the problems a mission's design lays out. This Is what i want! Nice job FS!
  Thiết kế chiến đấu kết thúc mở của AC6 cho phép bạn đưa ra các giải pháp của riêng mình cho các vấn đề mà thiết kế của nhiệm vụ đặt ra. Đây là những gì tôi muốn! Làm tốt lắm FS!
  SeoperSeoTrentaSeo
  SeoperSeoTrentaSeo
  00:13 17 thg 8, 2023tại dlcompare.it
  Il gioco in sé mi sembra molto curato e bello da vedere, ma temo la ripetitività del gameplay. Attenderò come sempre articoli e recensioni dellamstampa specializzata. Incrocio le dita
  Bản thân trò chơi có vẻ rất đẹp và dễ nhìn, nhưng tôi sợ sự lặp lại của lối chơi. Như mọi khi, tôi sẽ chờ đợi các bài viết và đánh giá từ báo chí chuyên ngành. ngón tay vượt qua
  DarkEndXIII
  DarkEndXIII
  09:34 16 thg 8, 2023tại dlcompare.fr
  Du FromSoftware, curieux de voir comment ils gèrent le gameplay de ce jeu. En tout cas ça a l'air beau, sympa à jouer et à tester !
  Từ FromSoftware, tò mò muốn xem họ xử lý lối chơi của trò chơi này như thế nào. Dù sao thì nó cũng rất hay, chơi và thử rất thú vị!
  MrPotetoss
  MrPotetoss
  09:12 16 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  Games with mechas have always driven me crazy since I was a kid. I won't miss this new chapter, indeed I hope to be able to order the collector's edition!!!
  Những trò chơi với mecha luôn khiến tôi phát điên kể từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi sẽ không bỏ lỡ chương mới này, thực sự tôi hy vọng có thể đặt mua ấn bản của nhà sưu tập!!!
  SunshineEV0
  SunshineEV0
  08:57 16 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  The conditions for a satisfying game are all there. I've always appreciated the dynamism of the Japanese software house's games, and this new AC looks good too. I can't wait to get my hands on the pad and raise all hell
  Các điều kiện cho một trò chơi thỏa mãn là tất cả ở đó. Tôi luôn đánh giá cao sự năng động trong các trò chơi của nhà phần mềm Nhật Bản và chiếc AC mới này cũng có vẻ tốt. Tôi nóng lòng được chạm tay vào tấm đệm và nâng cao tất cả địa ngục
  Baris4hin
  Baris4hin
  13:27 15 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  This is what I love about Fromsoft in terms of monetization, no microtransactions other than fully fledged DLC, deluxe edition = getting an artbook & ost and not ingame rewards that give you an edge or anything especial. Preorder? Sure, get a freebie skin for your trust in us!
  Đây là điều tôi yêu thích ở Fromsoft về khả năng kiếm tiền, không có giao dịch vi mô nào ngoài DLC chính thức, phiên bản cao cấp = nhận sách nghệ thuật & ost chứ không phải phần thưởng trong trò chơi mang lại lợi thế cho bạn hoặc bất kỳ điều gì đặc biệt. Đặt hàng trước? Chắc chắn rồi, hãy nhận một skin miễn phí để bạn tin tưởng vào chúng tôi!
  gennyshark
  gennyshark
  10:16 15 thg 8, 2023tại dlcompare.com
  ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON unreservedly aims at a compelling narrative, interweaving themes such as greed and human corruption, with darker and cyberpunk themes that have now become hallmarks of the series. In the game we will play a mercenary engaged in a vital mission, full of moral dilemmas and critical decisions that promise to change the progress of the story as we continue. It will be completely disconnected from previous titles in the franchise, as ARMORED CORE, Verdict Day
  ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON không hạn chế nhắm đến một câu chuyện hấp dẫn, đan xen các chủ đề như lòng tham và sự thối nát của con người, với các chủ đề đen tối và khoa học viễn tưởng hiện đã trở thành điểm nổi bật của bộ truyện. Trong trò chơi, chúng ta sẽ vào vai một lính đánh thuê tham gia vào một nhiệm vụ sống còn, đầy những tình huống khó xử về đạo đức và những quyết định quan trọng hứa hẹn sẽ thay đổi tiến trình của câu chuyện khi chúng ta tiếp tục. Nó sẽ hoàn toàn bị ngắt kết nối với các tựa game trước đó trong nhượng quyền thương mại, như ARMORED CORE, Verdict Day
  Hiện thêm bình luận
  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : Armored Core 6
  • Danh mục : Hành động , Phiêu lưu , Mô phỏng , Khoa học viễn tưởng , Quân sự
  • Tác giả : FromSoftware
  • Nhà phát triển : FromSoftware
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 24 tháng 8, 2023
  • Cấu hình yêu cầu
   • Tối thiểu
   • OS : Windows 10 (64-bit)
   • CPU : Core i5-8600K / Ryzen 3 3300X
   • RAM : 12 GB
   • GPU : GeForce GTX 960 / Radeon RX 480
   • Dung lượng : 65 GB
   • Kiến nghị
   • OS : Windows 10/11
   • CPU : Intel Core i7-7700 | Intel Core i5-10400 or AMD Ryzen 7 2700X | AMD Ryzen 5 3600
   • RAM : 12 GB
   • GPU : GeForce GTX 1060, 6GB or Radeon RX 590, 8GB or Intel Arc A750, 8GB
   • Dung lượng : 60 GB
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 12ESRB T