Instant Gaming EU
 
 

Mua Final Fantasy VII Rebirth key

  Tạo thông báo cho giá

  Shop yêu thích

   FINAL FANTASY VII REBIRTH tiếp tục cuộc phiêu lưu của Cloud trong FINAL FANTASY REMAKE. Sau khi người anh hùng của chúng ta tấn công lò phản ứng Mako ở Midgar với tư cách là một phần của nhóm phiến quân Avalanche, hoạt động của anh ta đã lọt vào mắt xanh của Công ty Điện lực Shinra. Khi họ trốn thoát khỏi thành phố và khám phá những vùng lãnh thổ xung quanh, Cloud và những người bạn của mình đắm chìm trong một chương mới của một cuộc phiêu lưu thú vị sẽ quyết định tương lai của hành tinh.   FINAL FANTASY VII REBIRTH là tập thứ hai trong phiên bản mới của game nhập vai huyền thoại đến từ Square Enix. Giống như tập trước đây, trò chơi có đồ họa hiện đại với phong cách nghệ thuật mới và hệ thống chiến đấu được làm lại hoàn toàn, kết hợp cơ chế theo lượt và thời gian thực để mang lại trải nghiệm độc đáo. Những người hâm mộ trò chơi gốc sẽ nhận ra các phần của câu chuyện và bối cảnh được diễn ra, nhưng trò chơi mới cũng bao gồm nhiều tình tiết bất ngờ và mới lạ.

   Xem thêm

   Giá tốt nhất cho Final Fantasy 7 Rebirth là bao nhiêu?

   Sử dụng PS5 của bạn trên Playstation Network.

   Bình luận về Final Fantasy VII Rebirth

   62a790f9a0397@loupgar92883307
   62a790f9a0397@loupgar92883307
   21:37 11 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   never played it, but i want to. it's FF, so obviously it's good...i think. anyways, Tifa!!!
   chưa bao giờ chơi nó, nhưng tôi muốn. đó là FF, nên rõ ràng là nó tốt...tôi nghĩ vậy. dù sao đi nữa, Tifa!!!
   BikiB
   BikiB
   00:45 11 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Its worth to buy now, or even later when its on sale, you wont waste time playing this.
   Rất đáng để mua ngay bây giờ hoặc thậm chí sau này khi nó được giảm giá, bạn sẽ không lãng phí thời gian khi chơi trò này.
   Cabilau
   Cabilau
   17:16 10 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   The second chapter of what appears to be an awesome trilogy, will probably wait to grab the 3 games bundled when they're all released on PC
   Chương thứ hai của bộ ba phim tuyệt vời, có thể sẽ chờ để lấy trọn bộ 3 trò chơi khi tất cả chúng đều được phát hành trên PC
   Baris4hin
   Baris4hin
   17:08 10 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   I love how you can tell whose POV we're looking at in the Nibelheim flashback based on things like expressions, the way they talk, body-language and, in one shot, what glove they're wearing when they reach out. I am just so in love with how well they did that.
   Tôi thích cách bạn có thể biết góc nhìn của ai mà chúng ta đang xem trong đoạn hồi tưởng ở Nibelheim dựa trên những thứ như biểu cảm, cách họ nói chuyện, ngôn ngữ cơ thể và trong một cảnh quay, họ đeo găng tay gì khi đưa tay ra. Tôi rất yêu thích việc họ đã làm điều đó tốt như thế nào.
   Athemith
   Athemith
   05:58 10 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Incredible! This adaptation is really interesting. Allowing us to visit FF VII in a modern way. The travel is magic but some minigames (chocobo taming...) are so long and the interest of this kind of quests is not here... exploration is often frustrating... but the game is mainly a masterpiece rebirth of a masterpiece.
   Đáng kinh ngạc! Sự chuyển thể này thực sự thú vị. Cho phép chúng tôi ghé thăm FF VII theo cách hiện đại. Cuộc du hành thật kỳ diệu nhưng một số trò chơi nhỏ (thuần hóa chocobo...) quá dài và sự thú vị của loại nhiệm vụ này không có ở đây... việc khám phá thường gây khó chịu... nhưng trò chơi chủ yếu là một kiệt tác tái sinh một kiệt tác.
   Heronix
   Heronix
   23:47 9 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Never played Final Fantasy before and other series. I would like to try it one day but firstly i need a good pc. Opencritic rate is good 94. Game Trailer seems good.
   Chưa bao giờ chơi Final Fantasy trước đây và các dòng game khác. Tôi muốn dùng thử một ngày nào đó nhưng trước hết tôi cần một chiếc máy tính tốt. Tỷ lệ Opencritic tốt 94. Đoạn giới thiệu trò chơi có vẻ hay.
   bvhan
   bvhan
   19:30 9 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Looks stunning. Original players may feel negatively about it but should instead give it a chance.
   Trông thật ấn tượng. Những người chơi ban đầu có thể cảm thấy tiêu cực về điều đó nhưng thay vào đó họ nên cho nó một cơ hội.
   razbhoot
   razbhoot
   18:59 9 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Great game, could be a bit better. Otherwise, its still more than what I expected. I recommend this one
   Trò chơi tuyệt vời, có thể tốt hơn một chút. Nếu không thì nó vẫn nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Tôi khuyên bạn nên cái này
   Minecraftplayer
   Minecraftplayer
   16:50 9 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   Bit lacking for me but I still think it’s worth the purchase. There is still plenty of enjoyable content in it.
   Hơi thiếu một chút đối với tôi nhưng tôi vẫn nghĩ nó đáng để mua. Vẫn còn rất nhiều nội dung thú vị trong đó.
   gamingSeeb
   gamingSeeb
   16:41 9 thg 4, 2024tại dlcompare.com
   This game is perfect. It's been a very long time that I really enjoy an open-world game since TW3. The story and music are perfect. Although the feeling at the end is quite confusing, it makes me want to search for theories and think about the game after finishing it for a few weeks. 10/10
   Trò chơi này là hoàn hảo. Đã rất lâu rồi tôi mới thực sự thích một game thế giới mở kể từ TW3. Câu chuyện và âm nhạc đều hoàn hảo. Mặc dù cảm giác ở phần cuối khá khó hiểu nhưng nó khiến tôi muốn tìm kiếm lý thuyết và suy nghĩ về trò chơi sau khi hoàn thành nó trong vài tuần. 10/10
   Hiện thêm bình luận
   • Thông tin kỹ thuật

   • Website chính thức : FFVII Rebirth
   • Danh mục : Nhập vai
   • Tác giả : Square Enix
   • Nhà phát triển : Square Enix
   • Chế độ : Solo
   • Ngày ra mắt : 29 tháng 2, 2024