Kinguin advent rest
 
 

Mua Warhammer Age of Sigmar: Realms of Ruin

 • PC
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  Warhammer Age of Sigmar: Realms of Ruin là một trải nghiệm RTS độc đáo lấy bối cảnh thế giới giả tưởng do Games Workshop tạo ra. Đắm chìm trong một chiến dịch hoành tráng sẽ đưa bạn lãnh đạo một trong 4 phe độc quyền khi bạn cố gắng chinh phục Vương quốc Ghur huyền thoại. Tập hợp một đội quân và tham gia vào các trận chiến hành động gay cấn. Tuyển dụng những anh hùng mạnh mẽ và cải thiện khả năng chiến đấu của họ khi bạn tiến bộ thông qua chiến dịch được tạo theo thuật toán ngẫu nhiên.  Trong Warhammer Age of Sigmar: Realms of Ruin, bạn cũng có thể thách đấu các lãnh chúa khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP multiplayer thú vị.

  Trò chơi có nhiều chế độ cạnh tranh khác nhau, nơi bạn có thể thử nghiệm chiến lược của mình với những người chơi khác. Leo lên thứ hạng trong bảng xếp hạng và trở thành một thế lực đáng sợ trong vũ trụ Warhammer Age of Sigmar.  Nếu bạn muốn tham gia một loại thử thách khác, Warhammer Age of Sigmar: Realms of Ruin cũng bao gồm complete editor, chỉnh sửa hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tạo bản đồ của riêng mình và một livery editor chỉnh sửa màu sắc để tạo hình quân đội của bạn với diện mạo độc đáo.

  Xem thêm

  Ưu đãi tốt nhất cho Warhammer Age of Sigmar Realms of Ruin

  Bình luận về Warhammer Age of Sigmar: Realms of Ruin

  Bạn có thể bình luận hay trả lời tin nhắn bằng cách đăng nhập×

  trả lờianswering the message of

  500 kí tự còn lại

  Yevson
  Yevson
  08:37, 17 thg 11, 2023tại dlcompare.es
  Es un juego de estrategia en tiempo real ambientado en el universo fantástico de Warhammer. El juego ofrece una campaña cinemática, un multijugador competitivo y un modo de conquista eterna, además de herramientas para crear y compartir mapas y ejércitos personalizados. El juego destaca por su variedad de facciones, unidades, héroes y monstruos, así como por su fidelidad al lore de Warhammer. Mi opinión es que es un juego muy entretenido y desafiante para los fans de la estrategia y de Warhammer
  Đây là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer tuyệt vời. Trò chơi cung cấp một chiến dịch điện ảnh, nhiều người chơi cạnh tranh và chế độ chinh phục vĩnh cửu cũng như các công cụ để tạo và chia sẻ bản đồ và quân đội tùy chỉnh. Trò chơi nổi bật nhờ sự đa dạng của các phe phái, đơn vị, anh hùng và quái vật, cũng như sự trung thành với truyền thuyết Warhammer. Ý kiến của tôi là đây là một trò chơi rất thú vị và đầy thử thách đối với những người hâm mộ chiến lược và Warhammer.
  Jaiper13
  Jaiper13
  02:37, 15 thg 11, 2023tại dlcompare.es
  Realms of Ruin ofrece una experiencia de juego estratégica y desafiante. Los jugadores pueden tomar el control de diversas facciones y ejércitos, cada uno con sus propias habilidades y tácticas únicas. La personalización y la planificación son clave para el éxito en este juego, ya que los jugadores deben tomar decisiones estratégicas para alcanzar la victoria.
  Realms of Ruin mang đến trải nghiệm chơi game mang tính chiến lược và đầy thử thách. Người chơi có thể kiểm soát nhiều phe phái và quân đội khác nhau, mỗi phe phái có những khả năng và chiến thuật riêng. Tùy chỉnh và lập kế hoạch là chìa khóa thành công trong trò chơi này vì người chơi phải đưa ra các quyết định chiến lược để đạt được chiến thắng.
  Baris4hin
  Baris4hin
  10:44, 14 thg 11, 2023tại dlcompare.com
  This game looks really good, thank you for not paywalling all of the customization like you did with Blood bowl 3. Free limitless customization is pretty much the spirit of the tabletop hobby, it's only right your video games follow suit.
  Trò chơi này trông thực sự hay, cảm ơn bạn vì đã không áp dụng tường phí cho tất cả các tùy chỉnh như bạn đã làm với Blood bowl 3. Tùy chỉnh miễn phí không giới hạn gần như là tinh thần của sở thích trên máy tính bảng, điều đúng đắn là trò chơi điện tử của bạn phải tuân theo.
  FisheyePlacebo
  FisheyePlacebo
  05:53, 14 thg 11, 2023tại dlcompare.fr
  Licence un poil surexploité mais le genre RTS étant un peu en voie de disparition, tout nouveau du genre est le bienvenue !
  Giấy phép hơi bị lạm dụng nhưng thể loại RTS đang trên đà biến mất, bất kỳ điều gì mới trong thể loại này đều được chào đón!
  DavidTenerife
  DavidTenerife
  00:38, 14 thg 11, 2023tại dlcompare.es
  Libra una campaña de brutales conquistas en este juego de devastadora estrategia en tiempo real que tiene lugar en el universo de Warhammer Age of Sigmar, ¿estas preparado?
  Tiến hành một chiến dịch chinh phục tàn bạo trong trò chơi chiến lược thời gian thực tàn khốc này diễn ra trong vũ trụ Warhammer Age of Sigmar, bạn đã sẵn sàng chưa?
  ACalibre
  ACalibre
  20:17, 13 thg 11, 2023tại dlcompare.es
  Conquista el reino de Ghur y desafía a caudillos de todo el mundo en línea en el modo multijugador multiplataforma. Haz crecer tu honor en el juego casual o pon a prueba tu estrategia y obtén la corona como gobernante de Ghur en el juego competitivo por clasificatorias. Solo una cosa es segura: ¡La guerra nunca descansará!
  Chinh phục vương quốc Ghur và thách thức các lãnh chúa từ khắp nơi trên thế giới trực tuyến trong chế độ nhiều người chơi đa nền tảng. Nâng cao danh dự của bạn trong trò chơi thông thường hoặc kiểm tra chiến lược của bạn và giành lấy vương miện với tư cách là người thống trị Ghur trong trò chơi xếp hạng cạnh tranh. Chỉ có một điều chắc chắn: Cuộc chiến sẽ không bao giờ ngừng nghỉ!
  DiabèteSushi
  DiabèteSushi
  18:49, 13 thg 11, 2023tại dlcompare.fr
  Sincèrement, j'ai regardé le trailer de lancement et je suis épaté. Ce jeux vas être un excellant RTS
  Thành thật mà nói, tôi đã xem đoạn giới thiệu ra mắt và rất ngạc nhiên. Trò chơi này sẽ là một RTS xuất sắc
  GodGamer
  GodGamer
  16:35, 13 thg 11, 2023tại dlcompare.com
  this actually looks fun, some kind of moba / poe / sandbox / for honor kind of game deluxe version etc is cosmetics only and 3 days earlier access which is fine? and i dont see the in-app purchases tag, thats good and warhammers in general are good games curious to see how it plays
  điều này thực sự có vẻ thú vị, một số loại moba / poe / sandbox / dành cho danh dự, loại phiên bản cao cấp của trò chơi, v.v. chỉ là mỹ phẩm và truy cập sớm hơn 3 ngày thì có ổn không? và tôi không thấy thẻ mua hàng trong ứng dụng, điều đó hay và warhammer nói chung là những trò chơi hay và tò mò muốn xem nó chơi như thế nào
  gennyshark
  gennyshark
  16:04, 13 thg 11, 2023tại dlcompare.com
  Warhammer Age of Sigmar: Realm of Ruins is a real-time strategy game set in the world of Warhammer Fantasy. Players take control of one of the game's four factions, the Stormcast Eternals, the Orruk Kruleboyz, the Nighthaunt, and a fourth that has yet to be revealed. The game sees players fight and conquer the Kingdom of Ghur through intense, tactical battles with different objectives and types, filled with tons of variety of units, abilities, resources and strategies.
  Warhammer Age of Sigmar: Realm of Ruins là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thế giới Warhammer Fantasy. Người chơi sẽ nắm quyền điều khiển một trong bốn phe của trò chơi, Stormcast Eternals, Orruk Kruleboyz, Nighthaunt và phe thứ tư vẫn chưa được tiết lộ. Trò chơi chứng kiến người chơi chiến đấu và chinh phục Vương quốc Ghur thông qua các trận chiến mang tính chiến thuật căng thẳng với các mục tiêu và thể loại khác nhau, với vô số đơn vị, khả năng, tài nguyên và chiến lược khác nhau.
  Uny
  Uny
  15:59, 13 thg 11, 2023tại dlcompare.fr
  Warhammer est une très bonne licence et Frontier Developments est un bon Studio même s'il utilise denuvo dans quasiment tous ses jeux, reste plus qu'à attendre et voir le résultat.
  Warhammer là một giấy phép rất tốt và Frontier Developments là một Studio tốt ngay cả khi nó sử dụng denuvo trong hầu hết các trò chơi của mình, chúng ta chỉ cần chờ xem kết quả.
  Hiện thêm bình luận
  Step into the time-bending world of Stargate: Timekeepers, where strategy and mystery converge in epic battles. Ready for the temporal mission? The gates beckon.
  • Thông tin kỹ thuật

  • Danh mục : Hành động , Chiến lược
  • Tác giả : Frontier Developments
  • Nhà phát triển : Frontier Developments
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 17 tháng 11, 2023
  • Cấu hình yêu cầu
   • Minimum
   • OS : Windows 10 (64-bit)
   • CPU : Core i5-6600 / Ryzen 5 1400
   • RAM : 16 GB
   • GPU : GeForce GTX 1060 / Radeon RX 5600XT
   • Dung lượng : 27 GB
   • Recommended
   • OS : Windows 10/11 (64-bit)
   • CPU : Core i7-8700 / Ryzen 5 2600X
   • RAM : 16 GB
   • GPU : GeForce RTX 2070 Super / Radeon RX 6700 XT
   • Dung lượng : 27 GB
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 16
  DLCompare Extension