Instant Gaming EU
 
 

Mua Grand Theft Auto V key

 • PC
 • XboxOne
 • Xbox Series X
Tạo thông báo cho giá

Shop yêu thích

  Phần thứ năm của sê-ri GTA đã trình làng. Grand Theft Auto V là một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở diễn ra năm năm sau các sự kiện trong phần GTA trước đó tại thành phố Los Santos và khu vực lân cận. Bạn có thể chuyển đổi theo ý muốn giữa ba nhân vật chính: Michael De Santa, Franklin ClintonTrevor Philips .  Michael là một tên tội phạm đã nghỉ hưu, đang mệt mỏi với khủng hoảng tuổi trung niên trong khi nhớ nhung lối sống cũ đầy hành động của mình. Franklin là một đứa trẻ ở khu ổ chuột làm việc tại một đại lý xe hơi sang trọng đang cố gắng thoát khỏi tình cảnh bạo lực của băng đảng trong khu phố của mình. Trevor là một tên buôn bán ma túy, cựu quân nhân và phi công có năng lực đang tự tung tự tác ở Sandy Shores.  Câu chuyện của họ sẽ liên kết với nhau khi họ hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa những nhân vật trên bất cứ lúc nào, tận dụng các bộ kỹ năng khác nhau của họ để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả các loại vũ khí và phương tiện sẽ được bạn tùy ý sử dụng trong một thế giới nơi những vụ cướp liên kết với tất cả các loại hoạt động cụ thể như lặn biển hay base jumping tại bản đồ lớn nhất từ trước đến nay của sê-ri.  Thế giới mở của trò chơi cho phép người chơi khám phá Los Santos, một thành phố hư cấu dựa trên Los Angeles, cũng như vùng nông thôn của Blaine County. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để đi cốt truyện chính hoặc tham gia vào các hoạt động bên lề khác nhau như chơi golf, lặn biển, đua xe hoặc thậm chí là săn bắn. Người chơi cũng có thể mua tài sản và doanh nghiệp trên khắp thế giới trong game để mở khóa các content bổ sung như vũ khí hoặc phương tiện.  Grand Theft Auto V đã nhận được vô số sự hoan nghênh của giới phê bình kể từ khi phát hành; game được khen ngợi về mặt hình ảnh, cốt truyện, cơ chế chơi trò chơi, thiết kế thế giới mở, nhạc nền và chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Game đã bán được hơn 140 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.  Grand Theft Auto V là một trong những Gamei phổ biến nhất từng được tạo ra với cốt truyện hấp dẫn chứa đầy những nhân vật đáng nhớ cùng với thế giới mở rộng lớn cho phép khả năng khám phá và phiêu lưu vô tận.

  Xem thêm

  Giá tốt nhất cho GTA 5 là bao nhiêu?

  Làm thế nào để dùng mã CD key của bạn trên Steam?

  Sử dụng khóa của bạn trên trình khởi chạy Epic Games để tải xuống game của bạn

  Tải xuống trên Câu lạc bộ xã hội Rockstar .

  Sử dụng PS5 của bạn trên Playstation Network.

  Mã cho Xbox để được kích hoạt trên Xbox Live.

  Mã dành cho PS5 cần được kích hoạt trên Playstation Network.

  Mã số cho Xbox để được kích hoạt trên Xbox Live.

  Tải xuống game của bạn miễn phí thông qua người bán hoặc nhà xuất bản

  • Grand Theft Auto V - Criminal Enterprise Starter Pack

  Bình luận về Grand Theft Auto V

  Hazim
  Hazim
  10:04 16 thg 12, 2018tại dlcompare.com
  Since i was 9..i used to play gta san andreas on ps2..spend most of my time playing the game after school ..i remember the hardest part that until this day i didnt finish..the train mission..after sold my ps2 and all my games because of money problem ..i always play gta 5 at cyber cafe..which is fine ..but maybe finally i can own my all time favourite game and played with finally save files
  Từ khi tôi 9 tuổi..tôi đã từng chơi gta san andreas trên ps2..dành phần lớn thời gian của mình để chơi trò chơi này sau giờ học..tôi nhớ điều khó khăn nhất là cho đến ngày hôm nay tôi vẫn chưa hoàn thành..nhiệm vụ trên tàu..sau khi bán ps2 của tôi và tất cả các trò chơi của tôi vì vấn đề tiền bạc..tôi luôn chơi gta 5 tại quán cà phê mạng..điều đó không sao cả..nhưng có lẽ cuối cùng tôi cũng có thể sở hữu trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại của mình và chơi với các tệp lưu cuối cùng
  Kévin
  Kévin
  13:18 5 thg 3, 2017tại dlcompare.fr
  J'ai acheter le jeux sur ps3 à sa sortie et il faut vraiment que je me le procure sur pc. Surtout pour avoir les extensions du mode online.
  Tôi đã mua trò chơi trên ps3 khi nó được phát hành và tôi thực sự cần tải nó trên pc. Đặc biệt là để có các phần mở rộng của chế độ trực tuyến.
  Loïc
  Loïc
  12:53 1 thg 1, 2017tại dlcompare.fr
  Afin de rejoindre des amis pour me balader oklm en Kuruma, ou essayer desesperement de bloquer la route à un tank à la Gandalf, ou encore sauter sans parachute du mont Chiliad en espérant résoudre son mystère.. De nombreuses raisons pour espérer recevoir un exemplaire du jeu lors de ce concours que vous organisez (: En souhaitant bonne chance aux autres !
  Để cùng bạn bè đi dạo oklm ở Kuruma, hoặc cố gắng tuyệt vọng chặn đường đến xe tăng à la Gandalf, hoặc nhảy dù không cần dù từ Núi Chiliad với hy vọng giải đáp bí ẩn của nó.. Có rất nhiều lý do để hy vọng nhận được một bản sao của trò chơi trong cuộc thi này mà bạn đang tổ chức (: Chúc may mắn cho những người khác!
  Dex06
  Dex06
  09:42 19 thg 3, 2016tại dlcompare.fr
  Une boooonne période d'attente pour avoir ce jeu mais je n'ai aucun regret pour cet achat ^^ Des bonnes parties d'éclates entre amis, on s'en lasse jamais !
  Một khoảng thời gian dài chờ đợi để có được trò chơi này nhưng tôi không hề hối hận khi mua nó ^^ Những bữa tiệc vui vẻ giữa những người bạn, chúng tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó!
  Uny
  Uny
  16:31 25 thg 4, 2015tại dlcompare.fr
  L'attente aura été longue mais la version PC est vraiment excellente pour une fois on a droit à un portage réalisé dans les règles de l'art, merci Rockstar.
  Việc chờ đợi sẽ còn lâu nhưng phiên bản PC thực sự xuất sắc khi chúng tôi có quyền chuyển đổi theo các quy tắc của nghệ thuật, cảm ơn Rockstar.
  momo
  momo
  09:54 2 thg 9, 2013tại dlcompare.fr
  je vais pas acheter la ps4 ni la xbox one pour play gta 5 et je ne vais pas racheter de ps3 ou une xbox 360 pour jouer a ce jeux , il aurai du pencer a une version pc que une version ps3 ou xbox , surtout que le pc et bien plus puissant que c'est console de salon ... (signez la petition)
  Tôi sẽ không mua ps4 hoặc xbox one để chơi gta 5 và tôi sẽ không mua ps3 hoặc xbox 360 để chơi trò chơi này, nó đáng lẽ phải là phiên bản dành cho máy tính chứ không phải phiên bản ps3 hoặc xbox , đặc biệt là vì máy tính và mạnh hơn nhiều so với bảng điều khiển gia đình... (ký đơn thỉnh nguyện)
  Autolycos
  Autolycos
  17:26 14 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  The definitive version of what is quite possibly the greatest game ever made. It's worth reliving.
  Phiên bản cuối cùng của trò chơi có lẽ là hay nhất từng được tạo ra. Nó đáng để sống lại.
  Enilliav
  Enilliav
  17:00 14 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  Those who did not play on online servers before the release of GTA6, the last and best game of the series, should experience the story mode again, because the best game in history is about to come.
  Những ai chưa chơi trên máy chủ trực tuyến trước khi phát hành GTA6, trò chơi cuối cùng và hay nhất của series, nên trải nghiệm lại chế độ câu chuyện, vì trò chơi hay nhất trong lịch sử sắp ra mắt.
  Sarge T.
  Sarge T.
  05:00 14 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  The only GTA game I haven't played at this point (not including spin-offs). I don't know - doesn't really seem like I'm missing out on too much from what I've seen; and to be honest I'm looking more forward to returning to Vice City in GTA6!
  Trò chơi GTA duy nhất tôi chưa chơi vào thời điểm này (không bao gồm các trò chơi phụ). Tôi không biết - thực sự không có vẻ như tôi đã bỏ lỡ quá nhiều điều tôi đã thấy; và thành thật mà nói, tôi rất mong được trở lại Vice City trong GTA6!
  62a790f9a0397@loupgar92883307
  62a790f9a0397@loupgar92883307
  20:30 12 thg 12, 2023tại dlcompare.com
  the game where you play the you you wish you were irl
  trò chơi mà bạn chơi trò mà bạn ước gì mình được như vậy
  Hiện thêm bình luận
  • Thông tin kỹ thuật

  • Website chính thức : Grand Theft Auto 5
  • Danh mục : Hành động
  • Tác giả : Rockstar Games
  • Nhà phát triển : Rockstar North
  • Chế độ : Solo, Multiplayer
  • Ngày ra mắt : 17 tháng 9, 2013
  •     Xbox Series X : 1 tháng 3, 2022
  •     PS5 : 1 tháng 3, 2022
  •     XboxOne : 18 tháng 11, 2014
  •     PS4 : 18 tháng 11, 2014
  •     PC : 14 tháng 4, 2015
  • Cấu hình yêu cầu
   • Tối thiểu
   • OS : Windows 8.1 (64 bit)
   • CPU : Core 2 Quad Q6600 / Phenom 9850
   • RAM : 4 GB
   • GPU : GeForce 9800 GT / Radeon HD 4870
   • Dung lượng : 72 GB
   • Kiến nghị
   • OS : Windows 10 (64 bit)
   • CPU : Core i5 3470 / X8 FX-8350
   • RAM : 8 GB
   • GPU : GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
   • Dung lượng : 72 GB
  • Giới hạn độ tuổi
  • PEGI 18ESRB M