Atlus chia sẻ đoạn phim mở đầu Persona 3 Reload

Atlus chia sẻ đoạn phim mở đầu Persona 3 Reload

Atlus đã tiết lộ thông tin mới về Persona 3 Reload trên các kênh chính thức của mình. Video có cảnh nhân vật chính của game đang chọn một bài hát trên máy nghe nhạc MP3 của mình, củng cố giả thuyết của người chơi rằng tất cả các bản nhạc của trò chơi chỉ phát trong đầu anh ta. Khi bài hát bắt đầu, đoạn giới thiệu giới thiệu tất cả các thành viên của nhóm SEES, truyền tải một cách tinh tế một số hàm ý nghệ thuật mà chỉ những người hâm mộ classic game mới nhận ra.

Chủ đề mở đầu mới có tựa đề Full Moon Full Life!" (Trăng tròn trọn đời) và được hát bởi Azumi Takahashi, một người mới tham gia sê-ri này. Điều thú vị là chúng ta có thể thấy nhân vật chính lướt qua hai bài hát khác trên máy nghe nhạc MP3 của mình, chẳng hạn như "Burn my Dread" và "Want to be Close", các bản soundtrack từ phần mở đầu Persona 3 gốc khi nhân vật đi lang thang quanh trường.

 

 

Điều đáng chú ý là Persona 3 Reload đã lấy cảm hứng và sử dụng các tài liệu tham khảo tương tự như phần mở đầu của game gốc để tạo phần mới. Màu xanh lam với một số chi tiết màu đỏ và trắng tạo nên khung cảnh, trong khi giai điệu vẫn giữ nguyên tune khiến cho nó trở nên sôi động và hiện đại hơn.

Persona 3 Reload là phiên bản remake của Persona 3 cổ điển. Trước đây, game có một phiên bản tên là Persona 3 FES, phiên bản này mở rộng phạm vi của game gốc và sau đó là Persona 3 Portable, bổ sung thêm một nhân vật nữ chính mới là cũng như một số cải thiện chất lượng game tốt hơn. Persona 3 Reload sẽ bao gồm những cải tiến về chất lượng game và bao gồm nội dung bổ sung trong FES, nội dung mà được gọi là The Answer (Câu trả lời). Tuy nhiên, nó sẽ không có nhân vật nữ chính từ phiên bản portable.

Atlus hứa hẹn sẽ mang đến những game nhập vai cực hay vào năm 2024. Vào ngày 8 tháng 3, chúng ta sẽ có Unicorn Overlord, là game được hợp tác bởi Atlus và Vanillaware, nhóm làm ra game 13 Sentinels: Aegis RimOdin Sphere: Leifthrasir. Vào mùa thu năm 2024, một IP mới có tên Metaphor: ReFantazio sẽ xuất hiện từ cùng một nhóm làm game Persona. Game nhập vai mới lấy cảm hứng từ game Persona gốc nhưng có bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng nơi mọi người đang cạnh tranh để trở thành vị vua tiếp theo. Người chơi RPG có rất nhiều game để chơi trong năm nay và vẫn còn nhiều game nữa sắp ra mắt.

Persona 3 Reload ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, dành cho PlayStation 4/5, Xbox One/Series và Windows. Đối với những người muốn hồi tưởng lại hoặc trải nghiệm game lần đầu tiên, hãy nhớ kiểm tra công cụ so sánh của chúng tôi để biết các ưu đãi tốt nhất khi Persona 3 Reload. Hãy nhớ là bạn cần cẩn thận với Dark Hour.

1.058.940₫
Persona 3 Reload
Persona 3 Reload